Những địa điểm tham quan tại vườn lan quốc gia Singapore

Vườn lan quốc gia là khu nằm trong vườn bách thảo Singapore, nơi đây chính thức mở cửa vào năm 1995. Khi nhắc đến vườn lan quốc gia Singapore nhiều người sẽ nghĩ ngay đến khái niệm 3 lõi bao gồm: Tanglin là vùng cốt lõi của di sản với những giá trị và sự quyến rũ của một khu vườn lịch sử.

Những điểm nổi bật của vườn lan quốc gia Singapore

Vườn lan quốc gia Singapore là nơi sinh sống của rất nhiều loài động vật trong đó, nổi bật nhất là những loại hoa lan – loài hoa đã được vinh danh là quốc hoa của Singapore trong nhiều thập kỉ qua.

>> Một vài thông tin về Vanda Miss Joaquim quốc hoa của Singapore

Tọa lạc trên ngọn đồi cao nhất của Vườn bách thảo, đây là nơi phát triển của 60.000 cây lan bao gồm 1000 loài lan tự nhiên và 3000 loài lai tạo trong một khu vực 3 ha cảnh quan dốc đá được bố trí cẩn thận. Đến đây, du khách sẽ có cơ hội khám phá, trải nghiệm và tìm hiểu về các loài hoa lan khác nhau, điều kiện sống của những loài hoa này.

Vườn lan quốc gia Singapore được chia thành nhiều khu, mỗi khu vực có những địa điểm tham quan mang đến cho du khách những trải nghiệm thú vị. Dưới đây là những khu vực bạn có thể ghé thăm khi đến với vườn lan quốc gia Singapore:

The Tan Hoon Siang Mist House

Nơi đây là một trong những địa điểm đầy màu sắc của những loài lan, trong đó có những loại lan quý hiếm đang được bảo vệ. Với những ai yêu hoa, những ai yêu cái đẹp đây chắc chắn là địa điểm tuyệt vời để tham quan, khám phá và tìm hiểu về thế giới của hoa lan, vua của các loài hoa tại Singapore.

VIP Garden

Hoa lan tại VIP Garden đã được đặt tên sau khi đến thăm các vị chức sắc như Ban Ki-moon, cựu Tổng thư ký của Liên Hợp quốc, nhân dịp họ đến thăm Vườn lan Quốc gia.

Ngoài ra còn có một loài phong lan trắng thanh lịch được đặt tên là Công chúa Diana Dendrobium Memoria cho Công nương Diana sau khi bà qua đời năm 1997. Đây là hình ảnh của con trai Hoàng tử William và Nữ công tước xứ Cambridge khi họ đến thăm Singapore năm 2012.