Những địa điểm tại Sentosa ít người biết đến

Sentosa được biết đến là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng tại Singapore nơi mang đến cho du khách những trải nghiệm thú vị. bên cạnh những địa điểm được khách du lịch “thường xuyên lui tới”, tại Sentosa cũng có những cảnh đẹp khác – ít người biết đến. Ở bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những địa điểm ít người biết đến tại đảo Sentosa.

Con đường đi bộ đến Sentosa

Phần đông những khách du lịch khi đến Sentosa thường ít để ý đến Sentosa Boardwalk con đường đi bộ nối giữa đảo Sentosa và VivoCity. Khi mà đêm buông xuống toàn bộ con đường được bao phủ bởi ánh sáng đèn, không khí mát mẻ, thoáng đãng chắc chắc sẽ khiến không ít người thích thú.

Khách sạn nhìn ra biển đông

Khách sạn này nằm trên một sườn đồi mênh mông giữ những hàng cây xanh mướt mang phong cách thiết kế thời thuộc địa. Không chỉ gây ấn tượng bởi phong cách thiết kế, những món đồ nội thất, khách sạn còn khiến khách hàng cảm thấy hàu lòng bởi hướng nhìn ra biển đông tuyệt đẹp. Nơi đây từng là nơi diễn ra cuộc gặp thường đỉnh giữa ông Kim Jong Un và ông Trump hồi 12 tháng 6.

Những hang động bí ẩn

Một trong những địa điểm có nhiều hang động bí ẩn tại Sentosa đó chính là Tanjong Rimau. Nơi đây có những bờ đá hoang sơ chưa “bị sự can thiệp của con người”. Những hang động nhỏ nằm ẩn sau những vách núi cao chót vót cùng với không gian vắng lặng khiến cho khung cảnh nơi đây trở nên đầy bí ẩn.

Thăm cây Ficus trăm năm tuổi

Ficus được coi là một trong những cây cổ thụ có lâu năm nhất tại Sentosa, cây cổ thụ đã có hàng trăm năm tuổi. Có rất nhiều cặp đôi đã đến nơi đây để chụp hình và tổ chức đám cưới. Ngoài cây cổ thụ Ficus, tại đây còn có những cây con, những bãi cỏ xanh mướt, ap sen tĩnh lặng phía sau sân golf Tanjong.

Hành trình khám phá xuyên rừng tại Allanbrooke Road

Nếu muốn khám phá vẻ đẹp của hòn đảo và nếu có dư giả thời gian thay vì đi dạo quanh hòn đảo bằng xe điện và xe bus, bạn có thể đi dạo và khám phá nhiều điều hay ho nơi đây. Hãy thử trải nghiệm với hành trình đi xuyên rừng Allanbrooke Road nơi có những con đường vắng lặng và những hàng cây xanh mướt, bầu không khí trong lành, dễ chịu.

Trên đây là một số địa điểm du lịch ít người biết đến nhưng lại có sức hấp dẫn đặc biệt tại Sentosa. Có lẽ phải mất khoảng từ 3 đến 4 ngày để du khách có thể thăm thú, trải nghiệm với những địa điểm, những trò chơi và những hoạt động đầy thú vị nơi đây.