Những địa điểm ăn cháo ếch Singapore ngon nhất

Cháo ếch Singapore món ăn truyền thống của đảo quốc sư tử với hương vị thơm ngon, đậm đà chắc chắn sẽ để lại những ấn tượng khó phai trong lòng những người may mắn được thưởng thức món ăn này. Ở Singapore, món ăn này được bán ở khắp mọi nơi, từ những khu phố ăn uống bình dân cho đến những nhà hàng sang trọng nhất. Hãy cùng Intertour khám phá những địa điểm ăn cháo ếch tuyệt vời tại quốc gia này bạn nhé!

Những địa điểm ăn cháo ếch Singapore ngon nhất

Những địa điểm bạn có thể tham khảo khi đến đảo quốc sư tử và muốn thưởng thức món cháo ếch Singapore

– Eminent Frog Porridge @ Geylang (số 323 Geylang Road Lorong 19, Geylang Conservation Area, S389359). Mở cửa hàng ngày từ 17h đến 3h30 sáng hôm sau.

– Tiong Shian Porridge Center (số 265 New Bridge Road, Ann Kway Building). Mở cửa hàng ngày từ 8h sáng đến 4h sáng hôm sau.

– Lion City Frog Porridge (số 235 Geylang Road, Lorong 9). Mở cửa từ 17h30 đến 3h30 sáng hôm sau.

– G7 Sin Ma Live Seafood Restaurant (161/163 Geylang Road Lorong 3, #01-01/02 Geylang Conversation Area). Mở cửa hàng ngày từ 17h đến 4h sáng hôm sau.

– Tian Tian Porridge (Blk 335 Smith Street, #02-185 Chinatown Complex Market S050335). Mở cửa từ thứ 3 đến Chủ nhật: từ 6h đến 14h.

Tại những cửa hàng này bạn sẽ được thưởng thức món chaó ếch thơm ngon đúng vị Singapore. Thêm vào đó, mức giá bạn phải trải cho món cháo ếch cũng phải chăng và phù hợp với túi tiền của bạn. Những du khách khi đi du lịch Singapore nếu muốn thưởng thức món cháo ếch cay cay, mặn mặn, ngọt ngọt hãy đến với những địa chỉ này. Tôi tin chắc rằng đây sẽ là một chuyến du lịch tuyệt vời trong hành trình du lịch đảo quốc sư tử của bạn đấy.

Xem thêm:

> Chơi gì ở Singapore 

> Kinh nghiệm du lịch Singapore với mức giá rẻ nhất