Những địa điểm bạn phải ghé thăm khi đi du lịch Singapore

Tại Singapore có rất nhiều danh lam thắng cảnh cũng nhiều địa điểm bạn nhất định phải khám phá khi đến với đảo quốc này. Hãy cùng Intertour tìm hiểu xem những địa điểm đó là gì bạn nhé!

Những địa điểm bạn phải ghé thăm khi đi du lịch Singapore
Những địa điểm bạn nhất định phải ghé thăm khi đến Singapore

Đảo Sentosa
Có lẽ Sentosa là cái tên không quá xa lạ đối với với những du khách yêu thích việc đi du lịch tại đảo quốc sư tử Singapore. Hòn đảo có rất nhiều cảnh thiên nhiên hoang sơ với bầu không khí trong lành cũng với vô vàn những món ăn hấp dẫn mang hương vị biển chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả những du khách khi ghé thăm nơi đây.

Những địa điểm bạn phải ghé thăm khi đi du lịch Singapore 1
Khu vườn tự nhiên
Rời xa khói bụi và cuộc sống tấp nập tại các đường phố, bạn có thể ghé thăm những khu vườn tự nhiên xanh, sạch nhất trên thế giới. Tại Singapore có nhiều vườn nuôi trồng, nhiều khu bảo tàng thực vật với diện tích rộng lớn có thể kể đến như: Vườn thực vật rộng 54 ha với 1,2 vạn loài hoa lan – quốc hoa của đảo quốc sư tử, quy tụ nhiều loại hoa quý hiến khác với những loại cỏ lạ và những loại gỗ quý.
Đặc biệt bán có thể khám phá vườn chim Jurong nơi quy tụ hàng trăm loài chị trên thế giới có thể kể đến như: chim cánh cụt Bắc cực, vẹt Châu Phi, chim đại bàng… Bạn cũng có thể đến với công viên bướm, vương quốc côn trùng để ngắm nhìn hàng ngàn sinh vật nhỏ bé đầy quyến rũ. Bạn cũng có thể ghé thăm vườn thú đêm tận hưởng hình ảnh những con thú đi săn mồi vào ban đêm, những chú hươu thú vị lững thững đi kiếm ăn và tiếng hú có chút ghê rợn của bầy linh cẩu vào ban đêm…

Những địa điểm bạn phải ghé thăm khi đi du lịch Singapore 2
Những kiến trúc cổ tại Singapore
Singapore nổi tiếng là một đất nước với rất nhiều kiến trúc cổ độc đáo. Sẽ là một thiếu sót nghiêm trọng nếu đến du lịch Singapore bạn lại bỏ qua việc ghé thăm những kiến trúc cổ này. Một trong những kiến trúc cổ tại Singapore được rất nhiều du khách nước ngoài yêu thích đó là St. Andrew’s Church, đây là nhà thờ được xây dựng có kiến trúc nhà thờ Anh gắn liền với nhiều sự kiện của đảo quốc sư tử.
Ngoài ra bạn cũng có thể ghé thăm ngôi đền Sri Mariamma ngôi đền cổ nổi tiếng của những người theo đạo Hindu tại Singapore. Bên trong ngôi đền bạn sẽ thấy được những kiến trúc đặc biệt và khung cảnh tráng lệ mang đến cho bạn một cảm giác bình yên đến kì lạ.


Trên đây là những địa điểm bạn không thể bỏ lỡ trong hành trình chinh phục Singapore đảo quốc sư tử xinh đẹp và tuyệt vời. Nếu bỏ lỡ những địa điểm trên bạn có thể sẽ tiếc nuối lắm đấy!