Những địa điểm bạn có thể khám phá tại Malaysia

Malaysia là đất nước có nhiều cảnh đẹp, ở bài viết này chúng tôi sẽ đưa bạn đến những thiên đường du lịch Malaysia với những bãi biển trong xanh, đường phố cổ kính và những món ăn ngon ngất ngây.

Những địa điểm bạn có thể khám phá tại Malaysia

Những địa điểm siêu hấp dẫn ở Malaysia

Chùa Kek Lok Si: Ngôi chùa này nổi tiếng với ngọn tháp 7 tầng và là nơi lưu giữ của hàng ngàn bức tượng bằng đồng. Đây được coi là một trong những ngôi chùa đẹp nhất tại Malaysia được xây dựng cách đây hơn 1000 năm về trước và thu hút đông đảo khách du lịch đến với xứ sở của ngọn tháp đôi.

Cao nguyên Cameron: Cao nguyên này là nơi có những đồn điền trồng chè lớn nhất ở Malaysia, nơi đây có ngọn đồi xanh thẳng tắp bạn có thể chụp được những bức hình đẹp làm kỉ niệm. Ngoài ra, bạn còn có cơ hội khám phá vườn bướm và trang trại trồng dâu khi đến với cao nguyên này.

Xem thêm: Những điều bạn nên biết khi đến du lịch Singapore Malaysia

Những địa điểm bạn có thể khám phá tại Malaysia 1

Kota Bharu: Đây là thành phố nằm ở bờ phía Đông bán đảo Malaysia nơi có nhiều nhà thờ Hồi Giáo và nhiều bảo tàng nhất. Nơi đây có chợ Khadijiah nơi có nhiều hàng hóa đồ ăn vặt trong đó món ăn nổi tiếng nhất ở vùng này đó là mì và bánh Kuih.

Sky Bridge: Cây cầu nằm ở độ cao 120m trên đỉnh núi Manchingang là một trong những điểm du lịch nổi tiếng ở Langkawi. Khi đến đây bạn sẽ được đi bằng cáp treo lên đỉnh núi để tham quan cầu.

George Town: được biết đến với những bức ảnh đường phố và công trình kiến trúc nổi tiếng cổ kính…. Khu phố cổ này được UNESCO công nhận là di sản thế giới.

Những địa điểm bạn có thể khám phá tại Malaysia 2

Nhà thờ thồi giáo Melaka Straits: Được mởi ở vào năm 2006 nằm ở phía Nam của đảo Malaka, công trình có ngọn tháp cào gần 30 m khi nước biển dâng cao nhà thờ như một công trình đang nổi.

Trên đây là một số địa danh nếu có cơ hội bạn nhất định đến khám phá tại Malaysia. Nếu bạn muốn khám phá nhiều hơn ở đất nước này, bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại: Tour du lịch Singapore Malaysia của Công ty Cổ Phần Du Lịch Intertour Việt Nam.