Những công trình kiến trúc bạn nên ghé thăm khi đi du lịch Singapore

Không những có những có nhiều cảnh đẹp thiên nhiên kì bí, nền văn hóa đặc sắc khi đi du lịch Singapore bạn không thể bỏ qua những công trình kiến trúc nổi tiếng tại đất nước này. Hãy cùng chúng tôi ghé thăm và tìm hiểu về một số công trình kiến trúc nổi tiếng Singapore bạn nhé!

Những công trình kiến trúc bạn nên ghé thăm khi đi du lịch Singapore1

Đi du lịch Singapore thăm công trình kiến trúc nào?

Nhà hát sầu riêng

Nhà hát sầu riêng là một công trình kiến trúc nổi tiếng Singapore nơi thu hút rất nhiều khách du lịch ghé thăm. Nhà hát là nơi diễn ra rất nhiều chương trình nghệ thuật đặc sắc của đất nước Singapore trong nhà hát có cả thư viện, trung tâm biểu diễn ngoài trời, các trung tâm thương mại, studio, khách sạn và những trung tâm hội nghị quốc tế. Nhà hát được xây dựng cạnh vịnh Maria đây được coi là niềm tự hào của người dân đất nước Singapore.

Những công trình kiến trúc bạn nên ghé thăm khi đi du lịch Singapore 5

Maria Bay Sands và Sands SkyPark

Maria Bay Sands là một khi vực kinh doanh nổi tiếng, phức hợp với nhiều hoạt động như nghỉ dưỡng, giải trí được xây dựng bên bờ vịnh Maria tuyệt đẹp. Sands SkyPark được thiết kế vô cùng ấn tượng và độc đáo với rất nhiều khách sạn đắt giá, nhiều trung tâm mua sắm, bể bơi, nhà hát, viện bảo tàng … Maria Bay Sands và Sands SkyPark được coi là hai công trình kiến trúc nổi tiếng bạn nên ghé thăm khi đến du lịch Singapore.

Những công trình kiến trúc bạn nên ghé thăm khi đi du lịch Singapore 2

Cầu đi bộ nổi tiếng tại Singapore – Helix Bridge

Cầu đi bộ Helix Bridge được coi là một công trình có tầm cỡ quốc tế, đây được coi là cây cầu hình xoắn đầu tiên trên thế giới được xây dựng và hoàn thiện và năm 2010. Đi dạo bộ trên cầu, ngắm cảnh đất nước Singapore về đêm chắc chắn sẽ mang đến cho bạn cảm giác lâng lâng khó tả.

Những công trình kiến trúc bạn nên ghé thăm khi đi du lịch Singapore 6

Vòng quay khổng lồ Singapore Flyer

Đây lại tiếp tục là một công trình kiến trúc nổi tiếng tại Singapore nằm trên vịnh Maria xinh đẹp, vòng quay khổng lồ này là nơi thu hút rất nhiều khách du lịch ghé thăm Singapore hằng năm. Khi ngồi trên các toa ở vòng quay, bạn có thể thấy được toàn cảnh đất nước Singapore và hai đất nước láng giềng thân thiết đó là Malaysia và Indonesia.

Những công trình kiến trúc bạn nên ghé thăm khi đi du lịch Singapore 3

Universal Studios

Một trong những công trình kiến trúc nằm trong danh sách những công trình kiến trúc bạn không thể không nhắc đến trong chuyến du lịch Singapore của mình đó là Universal Studios. Công trình này tọa lạc tại Sentosa trung tâm của đất nước Singapore. Universal Studios là trường quay của rất nhiều bộ phim nổi tiếng trên thế giới và được ví như Hollywood thu nhỏ nằm tại Singapore.

Những công trình kiến trúc bạn nên ghé thăm khi đi du lịch Singapore 4

Trên đây là những công trình kiến trúc nổi tiếng bạn nên ghé thăm khi đi du lịch Singapore. Mỗi công trình có một vẻ đẹp riêng, chắc chắn sẽ tạo cho bạn những ấn tượng riêng biệt. Một hành trình du lịch Singapore đầy mới lạ và hấp dẫn đang chờ đợi bạn ở phía trước, khám phá Singapore ngay nếu bạn thực sự ấn tượng về đất nước này.