Những cảnh đẹp bạn nên ghé thăm khi có cơ hội đi tour Singapore

Singapore tuy không phải là một đất nước “rừng vàng biển bạc” nhưng rất tươm tất và sạch đẹp. Được biết đến là một quốc gia có nền kinh tế phát triển nhanh và văn minh bậc nhất Châu Á, Singapore hằng năm thu hút rất nhiều khách du lịch ghé thăm. Đặc biệt trong thời gian gần đây cụm từ tour Singapore được rất nhiều người quan tâm, chú ý.

Những cảnh đẹp bạn nên ghé thăm khi đi tour Singapore

Khi đi tour Singapore bạn nên ghé thăm cảnh gì?

Công viên sư tử biển với bức tượng sư tử – biểu tượng của đất nước Singapore

Công viên sư tử biển bên bở vịnh Marina với với bức tượng sư tử biển được coi là biểu  tượng của đất nước Singapore với những ý nghĩa đặc biệt. Khi đến với đất nước Singapore nếu bỏ lỡ đảo công viên sư tử biển bạn sẽ rất tiếc đấy.

Singapore Flyer

Vòng xoay lớn nhất trên thế giới với chiều cao 178 mét là nơi bạn có thể quan sát được toàn cảnh đảo quốc sư tử thậm chí là nước láng giềng Malaysia. Bạn có thể trải nghiệm cảm giác trên chiếc vòng xoay này bạn sẽ rất thích thú đấy.

Garden by the Bay

Garden by the Bay là một công trình vĩ đại nơi đảo quốc sư tử với những siêu cây khổng lồ hấp thu ánh sáng mặt trời vào ban ngày và tỏa sáng lung linh vào ban đêm. Những siên cây có độ cao khoảng 50 mét được dựng lên bằng théo, bao thủ bên ngoài là những cây dương xỉ tạo nên một vẻ đẹp hài hòa giữa những cảnh vật được làm từ bàn tay của con người với thiên nhiên.

Trên đây là một số cảnh đẹp bạn nên ghé thăm khi đến với đảo quốc sư tử Singapore. Hãy lưu lại những địa điểm thú vị này cho chuyến du lịch đảo quốc sư tử trong thời gian khắp tới. Chúc bạn có những chuyến đi vui vẻ và có những trải nghiệm tuyệt vời.