Ngủ Dorm khi du lịch Singapore làm sao để bảo quản đồ đạc

Ngủ Dorm hay còn được biết đến là ngủ tập thể, một hình thức lưu trú mới để tiết kiệm chi phí khi du lịch Singapore.

Ở bài viết trước chúng tôi đã giới thiệu những lợi ích cũng như hạn chế trong việc ngủ giường tập thể khi du lịch. Nên trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn đọc nói chung và du khách có ý định du lịch Singapore nói riêng cách bảo quản đồ đạc thật tốt khi ngủ phòng tập thể.

Không phải bạn cùng phòng nào cũng tốt giống bạn, nên tốt nhất để hạn chế những trường hợp xấu nhất xảy ra khi du lịch các bạn cần phải bảo vệ tài sản cá nhân của mình một cách cẩn thận để không bị mất cắp.

Không để những vật dụng có giá trị ở trong phòng khi bạn ra ngoài

Điều đầu tiên để hạn chế mất cắp khi ở phòng tập thể chính là không để những vật dụng cá nhân có giá trị ở trong phòng khi bạn ra ngoài. Thay vào đó hãy mang tất cả theo như ví tiền, điện thoại, máy ảnh, laptop… Dù bạn đi chơi hay chỉ ra ngoài một chút thì cũng nên mang theo bên mình.

Gửi đồ tại quầy lễ tân khách sạn

Nếu như mất cắp trong quá trình ở tập thể thì khách sạn sẽ không chịu trách nhiệm cho điều đó, mà bạn thì lười mang vác tất cả những đồ dùng đi ra ngoài. Vậy thì hãy mang xuống gửi ở quầy lễ tân, bạn sẽ không cần phải mang theo nhiều đồ vật nặng nữa, có thể tận hưởng chuyến du lịch Singapore của mình một cách trọn vẹn

Cho đồ vào tủ khóa

Không phải tất cả nhưng có một số khách sạn Dorm trang bị sẵn cho mỗi du khách một tủ khóa cá nhân, bạn có thể để đồ, vật dụng có giá trị vào bên trong rồi khóa lại khi đi ra ngoài hay vệ sinh cá nhân.

Những dụng cụ cần mang theo khi ngủ giường tập thể

Ở tập thể đồng nghĩa với việc bạn không có sự riêng tư, sẽ có người ngủ trước người ngủ sau, người lướt face người chơi game… Để không bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn cũng như ánh sáng phát ra từ màn hình điện thoại của người bạn cùng giường khách du lịch Singapore nên mang theo bông bịt tai và miếng vải che mắt để ngủ ngon hơn.

Đó là những điều cần nhớ khi ngủ giường tập thể trong tour du lịch Singapore. Hy vọng chúng tôi đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích, nhất là với những bạn có ý định lựa chọn hình thức nghỉ ngơi này.

Du lịch Singapore còn vô số những trải nghiệm thú vị đang chờ bạn khám phá như tham quan, vui chơi, thưởng thức những món ăn truyền thống hấp dẫn… Chúc các bạn có một chuyến du lịch đầy thú vị!

   >>> Xem thêm: Chia sẻ kinh nghiệm ngủ giường tập thể khi du lịch đảo quốc sư tử

1. du lich singapore malaysia

2. du lịch singapore malaysia indonesia