Ngắm Singapore từ Tiger Sky Tower – tháp vọng cảnh

Khi nói về vị trí có thể ngắm toàn cảnh ở Singapore chúng ta không thể không nhắc đến Tiger Sky Tower – tòa nhà cao tầng với vòng đu quay khổng lồ. Nơi đây bạn có thể thử cảm giác lơ lững trên không trung và ngắm nhìn đất nước Singapore từ trên cao.

Ngắm Singapore từ Tiger Sky Tower

Ngọn tháp Tiger Sky Tower có chiều cao là 131 mét. Ngọn tháp lấy hình ảnh là chú hổ dũng mãnh trong thường hiệu của bia Tiger làm biểu tượng. Thoạt nhìn, bạn sẽ thấy ngọn tháp này giống như một trò chơi cảm giác mạnh tại Crazy Wave với những dãy ghế nằm ngang đưa bạn lên cao giữa bầu trời rồi hạ xuống khiến không ít người thót tim.

Nhưng thực ra Tiger Sky Tower, không như vậy đây chỉ đơn giản là một tháp cao chọc trời với buồng ngắm được thiết kế theo hình bát giác. Rất nhiều người cho rằng buônngf ngắm khá giống với hình của nắp chai bia Tiger.

Cơ chế hoạt động của Tiger Sky Towercũng khá đơn giản, với truvj kéo nằm ở giữa của cột tháp giúp đưa khách lên đỉnh cao nhất để ngắm nhìn toàn cảnh Singapore từ trên cao.

Nơi đây là địa điểm tuyệt vời để bạn có thể ngắm nhìn đất nước Singapore, trong buồng ngắm được trang bị máy lạnh mát rượi để bạn vừa ngắm cảnh vừa tận hưởng những phút giây thư giãn, thoải mái. Vào những ngày đẹp trời, từ trên Tiger Sky Tower bạn còn có thể ngắm được đất nước Malaysia và Indonesia.

Khi đến Tiger Sky Tower cả vào ban ngày và ban đêm bạn đề có được những cảm giác tuyệt vời và đầu thú vị. Vào ban ngày, bạn có thể ngắm nhìn thành phố Singapore với những tòa nhà cà chọc trời, những hàng cây xanh mát, khu vườn Garden by the Bay, những con đường cắt nhau nhìn tư trên cao trông có vẻ giống như một mô hình rất rối. Khi màn đêm buông xuống bạn có thể ngắm nhìn những ánh đèn lung linh lan tỏa tạo nên khung cảnh huyền ảo và diệu kì.

 Xem thêm: Tin tức Singapore 

Khi ở vị trí từ trên cao trong tòa nhà  Tiger Sky Tower ngắm đảo quốc sư tử xinh đẹp bạn mới nhận thấy sự phát triển vượt bậc của đất nước này. Không chỉ có những tòa nhà cao, những công trình nhân tạo, những hàng cây xanh thằng bóng mát cũng gây được ấn tượng trong lòng không ít những du khách khi đến đây.