Nên đi du lịch Singapore hay Malaysia

Theo bạn thì chúng ta nên đi du lịch Singapore hay Malaysia? Chắc chắn với câu hỏi này mỗi người đã chuẩn bị cho mình những câu trả lời riêng biệt! Thực chất không có đáp án đúng cũng không có đáp đáp sai trong câu hỏi này, nó nằm trong sự cảm nhận của mỗi người mà thôi. Đối với riêng tôi, nếu được lựa chọn tôi sẽ chọn du lịch cả 2 nước này, tại sao lại như vậy? Hãy tìm hiểu một số lý do của tôi bạn nhé!

Nên đi du lịch Singapore hay Malaysia

Trả lời cho câu hỏi nên đi du lịch Singapore hay Malaysia

Khi đứng trước câu hỏi này, nhiều người sẽ chỉ lựa chọn hoặc Singapore, hoặc Malaysia. Vậy tại sao chúng ta không lựa chọn cả 2 nhỉ?

+ Thứ nhất: Nếu chỉ đi du lịch 1 nước bạn sẽ tốn kém nhiều chi phí đấy! Tính đơn giản là như thế này, nếu bạn đi du lịch Singapore thông thường bạn sẽ tốn khoảng 10 triệu. Đi du lịch Malaysia bạn cũng có thể tốn một khoản tiền như vậy cho tiền vé máy bay, tiền ăn, ở, tham quan… Nhưng nếu đi du lịch hai nước đồng thời bạn chỉ tốn khoảng 15 triệu là đã có một hành trình du lịch “trọn vẹn”. Từ Singapore qua Malaysia hoặc từ Malaysia sang Singapore rất dễ dàng. Bạn có thể tiết kiệm được tiền dành cho các phương tiện di chuyển. Thay vì chọn máy bay bạn có thể đi bằng tàu điện ngầm hoặc xe bus đều được.

Nên đi du lịch Singapore hay Malaysia 1

+ Thứ 2: Tuy nằm gần nhau, nhưng hai quốc gia Singapore và Malaysia lại có những sự khác biệt không hề nhỏ. Nếu đảo quốc sư tử là một đất nước văn minh với những tòa nhà cao trọc trời, thì đất nước của ngọn tháp đôi lại có những cảnh đẹp tự nhiên những khu phố đông vui và nhộn nhịp. Nếu chỉ khám phá đảo quốc sư tử bạn sẽ bỏ sót đi một thiên đường tuyệt vời. Nhưng nếu chỉ đi tham quan xứ sở tháp đôi bạn lại bỏ lỡ một vùng đất văn minh, sạch đẹp bậc nhất thế giới. Vì vậy, bạn phải đi cả 2 mới có thể cảm nhận hết những vẻ đẹp nơi đây.

Nên đi du lịch Singapore hay Malaysia 2

+ Thứ 3: Singapore Malaysia là hai đất nước có sự đa dạng về văn hóa, tôn giáo. Đây cũng là thiên đường của những món ẩm thực ngon trứ danh mà bạn không thể bỏ lỡ. Những trải nghiệm khi có được ở hai đảo quốc này và cảm nhận. Tôi tin chắc chắn sẽ để lại cho bạn những ấn tương khó quên trong suốt cuộc đời.

Tôi tin chắc rằng mỗi người sẽ có một câu trả lời cho câu hỏi nên đi du lịch Singapore hay Malaysia. Nhưng nếu có điều kiện tôi khuyên bạn nên ghé thăm cả hai đất nước này. Những trải nghiệm thú vị và tuyệt vời đang chờ đợi bạn, hãy xách balo lên và đi nếu bạn thực sự muốn.