Muốn du lịch Singapore – Indonesia – Malaysia tiết kiệm chi phí, đừng làm những điều này

Bay vào cuối tuần, dùng thẻ tín dụng để rút tiền, đổi tiền ở sân bay, chỉ đặt các chuyến bay thẳng…. chính là những “thủ phạm” khiến chuyến du lịch Singapore – Indonesia – Malaysia của bạn trở nên đắt đỏ.

Bạn đã bao giờ tự hỏi tại sao bạn cũng du lịch Singapore – Indonesia – Malaysia như bao người khác, nhưng chi phí lúc nào bỏ ra cũng đắt đỏ hơn không? Nếu vậy thì bạn cần phải xem lại cách chi tiêu của bản thân. Hãy xem bạn có mắc phải những “thói quen” dưới đây hay không, nếu có thì nó chính là nguyên nhân khiến chuyến du lịch của bạn luôn luôn cao giá.

Bay vào cuối tuần

Bay vào cuối tuần thường thuận tiện hơn những ngày trong tuần, chính điều đó sẽ làm chi phí vào giờ đó tăng cao hơn so với những khung giờ khác. Bạn không tin ư? Vậy thì chuyến du lịch Singapore – Indonesia – Malaysia sắp tới đây sao bạn không thử mua vé máy bay vào các ngày khác rồi so sánh với giá vé cuối tuần xem sao. Chắc chắn bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí nhỏ đấy.

Dùng thẻ tín dụng để rút tiền

Bạn mang thẻ tín dụng khi du lịch Singapore – Indonesia – Malaysia, có thể hiểu đều được bởi nó an toàn hơn so với mang theo tiền mặt, hơn nữa trong quá trình khẩn cấp cần sử dụng tiền bạn cũng không gặp khó khăn.

Nhưng điều đáng nói ở đây là khi rút tiền hay thực hiện giao dịch ở nước ngoài du khách sẽ tốn một khoản phí không hề nhỏ.

Đổi tiền ở sân bay

Trước khi đi du lịch Singapore – Indonesia – Malaysia tốt nhất bạn nên đổi tiền ở nhà hoặc có thể tham khảo những địa điểm đổi tiền ở từng quốc gia, sau đó so sánh tỷ giá đổi tiền ở từng nơi xem có tốt hay không. Đừng vội vàng đổi tiền ở sân bay, bởi khả năng cao là bạn sẽ tốn một khoản khá cao do tỉ giá cao.

Chỉ đặt các chuyến bay thẳng

Một chuyến bay thẳng tất nhiên sẽ rất tốt, bạn không cần lo lắng đến vấn đề quá cảnh, tốn thời gian. Bên cạnh đó giá cả của những chuyến bay thẳng này sẽ cao hơn so với những chuyến bay quá cảnh.

Nếu như bạn không quá vội vàng thì hãy chọn một chuyến bay quá cảnh, tuy có hơi lâu nhưng bù lại bạn sẽ tiết kiệm một khoản tiền khá lớn.

Nếu như bạn thường xuyên mắc phải những vấn đề này khi đi du lịch thì đừng hỏi sao chi phí tham quan của mình lại cao hơn người khác mặc dù chi tiêu giống nhau. Hy vọng những mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp ích cho chuyến du lịch Singapore – Indonesia – Malaysia sắp tới của bạn.

   >>> Xem thêm: Tận hưởng chuyến du lịch Singapore – Indonesia – Malaysia ý nghĩa và trọn vẹn niềm vui