Một số kinh nghiệm cần nhớ khi du lịch Singapore – Indonesia – Malaysia

Du lịch Singapore – Indonesia – Malaysia theo tour khác với du lịch tự túc. Nếu du lịch theo tour du khách sẽ không cần phải lo lắng đến vấn đề gì cả, bởi tất cả hành trình của bạn đều sẽ được sắp xếp ổn thỏa, có hướng dẫn viên đi cùng…

Nhưng với những người thực hiện chuyến du lịch tự túc thì phải tự mình lên kế hoạch, lịch trình cụ thể. Vì vậy biết một số mẹo vặt đơn giản sẽ giúp ích rất nhiều cho chuyến vui chơi của bạn.

Hãy để chúng tôi chia sẻ với bạn đọc kinh nghiệm du lịch bổ ích được “dân phượt chuyên nghiệp” truyền tay nhau, các bạn nên tham khảo thêm.

Khi đi du lịch Singapore – Indonesia – Malaysia đừng ngủ nướng trên giường như bạn vẫn thường. Hãy dạy thật sớm để trải nghiệm và cảm nhận những nét thú vị, đời thường của người dân bản địa. Hơn nữa vào sáng sớm thời tiết vẫn còn mát mẻ, ít người qua lại, không khí cũng trong lành hơn.

Một khi xách va ly lên và đi du lịch thì bạn chính là “du khách”, đừng ngại ngùng với chiếc ống kính trên tay và chụp những bức hình thật đẹp để kỷ niệm cho chuyến du lịch của bản thân. Sau chuyến du lịch, chính những tấm ảnh này sẽ giúp bạn cảm thấy vui vẻ và thoải mái hơn.

Du lịch là trải nghiệm, hãy nở nụ cười trên môi và nói “xin chào” với mọi người xung quanh bạn. Đừng để những cảm giác tiêu cực, những phiền muộn làm ảnh hưởng đến bạn.

Trên thực tế cuộc sống không quá đáng sợ và nguy hiểm như trên phim. Vì vậy đừng quá lo lắng rằng bạn sẽ gặp chuyện khi du lịch Singapore – Indonesia – Malaysia. Nói như vậy không có nghĩa là bạn không chú ý đến xung quanh và thoải mái giao tiếp với người lạ. Nhưng hãy giữ những điều đó vào một chuẩn mực nhất định và bảo vệ bản thân đúng cách.

Bạn muốn thực hiện một chuyến du lịch Singapore – Indonesia – Malaysia tiết kiệm. Vậy thì hãy chọn cách viếng thăm những vùng đất ven các khu du lịch. Lựa chọn những nơi lưu trú giá rẻ, di chuyển bằng phương tiện công cộng, khám phá ẩm thực đường uống,…

Nếu bạn muốn tìm kiếm một nơi yên tĩnh, nhẹ nhàng tránh xa cái ồn ào, náo nhiệt để tịnh dưỡng thì hãy lên danh sách các bãi biển đẹp ở Singapore – Indonesia – Malaysia hoặc nghỉ ngơi ở các vùng ngoại ô thành phố.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp ở trên du khách sẽ có một chuyến du lịch Singapore – Indonesia – Malaysia trọn vẹn niềm vui!

Các bạn có thể truy cập vào trang website intertour để theo dõi những bài viết mới nhất được cập nhật lên hàng ngày.

   >>> Xem thêm: Du lịch Singapore – Indonesia – Malaysia vào mùa hè và những điều cần ghi nhớ