Một số lưu ý khi ngủ tại sân bay khi du lịch Singapore – Indonesia – Malaysia

Một số du khách vì muốn tiết kiệm tiền du lịch Singapore – Indonesia – Malaysia sẽ lựa chọn sân bay làm chỗ lưu trú và nghỉ ngơi. Cũng có một số người trong hoàn cảnh bắt buộc phải ngủ tại sân bay….

Để du khách cảm thấy yên tâm chợp mắt mà không phải lo lắng, trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn một số điều cần ghi nhớ, các bạn có thể tham khảo thêm.

Tìm một góc nhỏ trong phòng chờ

Tìm kiếm một chỗ để ngả lưng tại sân bay không phải là điều dễ dàng, bởi sân bay lúc nào cũng đông đúc du khách đi và về. Vì vậy tốt nhất là bạn hãy chọn một chỗ ngồi đối diện với các bảng thông báo (trong trường hợp bạn chờ đợi chuyến bay kế tiếp).

Hãy theo dõi màn hình xem các thông báo lên xuống máy bay và bạn sẽ biết được chuyển nào sắp khởi hành, ở cổng số máy,.. Đợi đến khi lượng hành khách lên máy bay chắc chắn bạn sẽ tìm thấy một chỗ nghỉ ngơi.

Hãy cân nhắc các phòng chờ của sân bay

Thông thường phòng chờ máy bay dành cho khách du lịch sẽ thoải mái hơn đối với phòng chờ máy bay cho khách đi. Bạn có thể ngắm tình hình ở sân bay đó và lựa chọn cho mình một chỗ nghỉ ngơi thoải mái.

Với du khách du lịch Singapore không cần phải quá lo lắng đến vấn đề lưu trú tại sân bay. Bởi sân bay Changi người ta cung cấp rất nhiều chỗ nghỉ ngơi, thư giãn để khách du lịch của thể sử dụng.

Cảnh giác đồ đạc có giá trị

Điều mà du khách lo lắng khi nghỉ ngơi ở sân bay khi du lịch Singapore – Indonesia – Malaysia chính là tình trạng mất cắp. Khi ngủ say bạn sẽ chẳng thể nào cảnh giác hay bảo quản đồ đạc của mình một cách chu toàn. Tốt nhất bạn hãy giữ những vật dụng quan trọng như hộ chiếu, ví tiền, điện thoại,… ở bên mình.

Đảm bảo hơn thì cất chúng vào túi áo khoác để hạn chế tình trạng bị trộm. Còn những đồ vật cồng kềnh, hành lý khác thì nên khóa chặt lại.

Mang theo một số đồ dùng để giết thời gian

Các thiết bị thông minh như máy tính bảng, điện thoại, sách, tiểu thuyết,… sẽ giúp bạn cảm thấy thư giãn hơn trong thời gian rảnh. Và đừng quên đem theo máy sạc điện cho các thiết bị điện tử nhé!

Phía trên là một số lưu ý cần nhớ khi ngủ tại sân bay trong quá trình du lịch Singapore – Indonesia – Malaysia.Với những du khách có ý định ngủ tại sân bay để tiết kiệm kinh phí du lịch hay đang trong tình trạng này thì bài viết trên sẽ giúp ích cho bạn!

   >>> Xem thêm: Khám phá hệ sinh thái đa dạng ở Singapore