Một số kinh nghiệm giúp chuyến du lịch Singapore – Indonesia – Malaysia thêm hấp dẫn

Trước khi đi du lịch Singapore – Indonesia – Malaysia chúng ta thường được gia đình dặn dò rất kỹ về nhiều vấn đề như đừng đi ra ngoài một mình, không nên nói chuyện với người lạ,… Nhưng không phải điều gì cũng đáng sợ như bạn vẫn tưởng đâu.

Dưới đây là một số kinh nghiệm mà chúng tôi tổng kết được, sẽ giúp ích rất nhiều cho chuyến du lịch Singapore – Indonesia – Malaysia của bạn, các bạn có thể tham khảo thêm như.

Nói chuyện với người lạ

Chắc chắn đây là điều mà bạn được căn dặn nhiều nhất trước khi đi du lịch Singapore – Indonesia – Malaysia nói riêng và du lịch nước ngoài nói chung. Tuy nhiên, trong trường hợp bạn bị lạc đường, muốn tìm kiếm địa chỉ nào đó, hỏi thăm đường xá,… thì không có gì tốt bằng việc hỏi thăm người dân địa phương.

Có thể thấy vấn đề hỏi đường hay nói chuyện với người lạ không xấu như bạn tưởng. Thay vào đó bạn đừng nên nói ra địa điểm mà bạn lưu trú, hay đưa những giấy tờ cá nhân của bản thân cho người không quen biết.

Ích kỷ đôi khi sẽ tốt hơn với bạn

Nếu bạn đi du lịch Singapore – Indonesia – Malaysia cùng gia đình, bạn bè… có một số điểm tham quan có sẵn trong lịch trình nhưng bạn không thích đi… vậy thì đừng đi. Bạn không cần phải chiều lòng tất cả những người đi cùng mình, hay đến các địa điểm mà bạn không hề cảm thấy hứng thú.

Thay vào đó tại sao bạn không xe lẻ và khám phá thêm những điểm du lịch khác mà bạn yêu thích hơn.

Đi ra ngoài một mình

Đi du lịch đồng nghĩa với việc bạn sẵn sàng đón nhận những khó khăn, những vấn đề trong cuộc sống. Bạn đã dũng cảm bước ra “vùng an toàn” của bản thân, vậy thì đừng ngần ngại dành cho bản thân một không gian riêng.

Hãy bỏ qua bữa ăn cùng các thành viên trong đoàn, thay vào đó hãy khám phá các khu chợ địa phương, thưởng thức những món ăn đường phố hoặc nhâm nhi một tách cà phê ven đường.

Lựa chọn những nơi đông người

Không phải 100%, nhưng nếu một nhà hàng đông người thưởng thức thì có nghĩa là hương vị ở đó không tệ. Cũng như một khu mua sắm có đông người đến mua chắc chắn sẽ có nhiều hàng hóa và giá cả cũng hợp lý hơn. Dù bạn du lịch Singapore – Indonesia – Malaysia cùng người thân hay đi du lịch một mình thì hãy chọn những nơi đông đúc.

Ngoài ra còn rất kinh nghiệm cần nhớ nếu muốn có một chuyến du lịch Singapore – Indonesia – Malaysia hấp dẫn. Các bạn có thể truy cập thêm vào trang website intertour của chúng tôi để tham khảo bài viết liên quan!

   >>> Xem thêm: Một số kinh nghiệm giúp ngủ ngon hơn khi du lịch Singapore – Indonesia – Malaysia