Kinh nghiệm du lịch Singapore với những gia đình có con nhỏ

Trong chuyến du lịch, nếu bạn mang theo con nhỏ, bạn cần phải chuẩn bị rất nhiều không chỉ về trang phục bạn còn phải biết về thủ tục… và rất nhiều vấn đề khác. Chuyến du lịch Singapore khi có con nhỏ khiến bạn trở nên áp lực hơn và phải lo lắng rất nhiều. Dưới đây là những kinh nghiệm du lịch Singapore được rất nhiều người đúc kết: Kinh nghiệm du lịch Singapore với những gia đình có con nhỏ

Vấn đề chuẩn bị và những kinh nghiệm du lịch Singapore với những gia đình có con nhỏ

Đối với những gia đình có con nhỏ khi đi du lịch Singapore bạn cần phải chuẩn bị thêm một số đồ đạc sau:

+ Sữa: Nếu bé nhà bạn đang bú sữa bình thì bạn hãy tính toán lượng sữa mà bé uống trong một ngày nhân với số ngày đi du lịch để mang theo lượng sữa thích hợp. Nếu con bạn có thể thích ứng được với những sự thay đổi đột ngột, bạn có thể mua sữa tại Singapore cho bé uống, những hãng sữa ở Singapore cũng rất chất lượng. Bạn nên mang theo nhiều sữa một chút để phòng hờ khi bé vận động nhiều, lượng sữa tiêu thụ sẽ nhiều hơn.

+Thức ăn: Bạn có thể mang theo thịt chân không, cháo gói, chà bông, yếu mạch… Khi trẻ đói bạn có thể bổ sung nguồn thức ăn cho trẻ nhà bạn.

+ Bánh ăn chơi: Đối với trẻ em bánh ăn chơi vô cùng quan trọng và không thể thiếu, bạn nên mang theo bánh trái cây, Yogout khô, bánh quy…. Khi bạn đang lu bu, trẻ quấy khóc bạn có thể mang bánh cho con ăn tạm.

Kinh nghiệm du lịch Singapore với những gia đình có con nhỏ 1

Kinh nghiệm du lịch Singapore một vài lưu ý đối với những gia đình có con nhỏ

+ Có dây dắt bé để bé có thể vận đông khám phá và cũng không lo bé đi lạc.

+ Nên mang cho bé ít nhất 2 đôi giày để bé mang theo.

+Mang theo quạt mút mềm hoặc quạt tay khi bé bị nóng.

+ Nên tải những bài nhạc bé thích và thường xem trước khi đi ngủ khi đi du lịch Singapore

+ Khi đi du lịch với trẻ nhỏ bạn nhớ mang theo dụng cụ rửa bình sữa

+ Khi tìm kiếm và book khách sạn hãy nhớ kiểm tra xem khách sạn đó có ấm điện để nấu nước pha sữa cho con không? Vì nước nóng rất quan trọng để pha sữa cho bé.

Trên đây là tổng hợp những kinh nghiệm bạn cần biết cho một chuyến du lịch Singapore với con nhỏ. Khâu chuẩn bị là một trong những bước vô cùng quan trong quyết định đến sự thành công trong chuyến đi của bạn vì vậy bạn hãy chuẩn bị thật kĩ bạn nhé!