Kinh nghiệm du lịch Singapore vấn đề về xuất nhập cảnh

Kinh nghiệm du lịch Singapore đặc biệt và những vấn đề liên quan đến xuất nhập cảnh luôn được mọi người quan tâm, chú trọng. Singapore được coi là một đất nước văn minh, lịch sự nơi thu hút khách du lịch ghé thăm rất nhiều, nhưng cũng là đất nước có rất nhiều đạo luật.

Kinh nghiệm du lịch Singapore vấn đề về xuất nhập cảnh 1

Kinh nghiệm du lịch Singapore và những vấn đề xuất nhập cảnh

Vấn đề về xuất cảnh ở Singapore

+ Bạn cần có mặt tại sân bay trước 2 tiếng đồng hồ để làm thủ tục xuất cảnh

+Bạn không được mang quá 7000 USD từ Việt Nam, 200 SDG khi xuất cảnh sang Singapore

+ Tùy hãng máy bay sẽ qui định về lượng hành lý xách tay bạn được mang theo, vì vậy hãy chú ý bạn nhé!

+ Bạn không được mang theo vũ khí, các vật bằng kim loại như dao, kéo, thìa, dĩa … đặc biệt bạn không nên mua những món đồ này để tặng cho trẻ em.

+ Bạn cũng không được mang bất kì loại chất lỏng nào khi lên máy bay.

Kinh nghiệm du lịch Singapore vấn đề về xuất nhập cảnh 2

Về vấn để nhập cảnh

+ Để việc nhập cảnh cho chuyến đi Singapore được dễ dàng và thuận lợi, bạn nên chuẩn bị trước tất cả các giấy tờ cần thiết và bỏ chúng vào trong một túi đựng hồ sơ riêng để hồ sơ không bị thất lạc. Những giấy tờ bạn bắt buộc phải chuẩn bị đó là: vé máy bay khứ hồi, hộ chiếu, thông tin đặt phòng khách sạn, những giấy tờ chứng minh bạn là khách du lịch Singapore.

+ Tờ khai nhập cảnh của bạn cần phải ghi rõ thời gian bạn ở lại Singapore, bạn sẽ ở lại đất nước này trong khoảng thời gian bao lâu? Bạn đã book khách sạn như thế nào? Khách sạn bạn book ở đâu? (đây là vấn đề mà hải quan Singapore sẽ hỏi rất kĩ).

+ Hãy tự tin khi trả lời các câu hỏi hải quan, bạn cũng nên chuẩn bị những câu trả lời cho các câu hỏi: bạn đến từ đâu? Bạn đến Singpore làm gì? Bạn sẽ ở lạ Singapore bao lâu? … bằng tiếng Anh để trả lời khi làm thủ tục khai báo nhập cảnh hải quan. Ngoài ra, bạn cũng nên lưu ý mặc trang phục lịch sự, để thế hiện sự văn minh, lịch sự cuả mình.

+ Vào ngày cuối, bạn nên mua quà tại Changi vì tất cả những món đồ ở đây đều không bị đánh thuế, bạn có thể mua được những món quà với mức giá rẻ hơn.

Trên đây là những kinh nghiệm du lịch Singapore về vấn đề xuất nhập cảnh bạn cần phải biết. Ngoài ra, để có một chuyến đi tốt, bạn cũng nên chuẩn bị thêm một số thứ khác. Việc chuẩn bị kĩ lưỡng sẽ giúp bạn có một chuyến đi thành công và ít rơi vào những hoàn cảnh éo le. Hi vọng những thông trong bài viết đã giúp bạn phần nào về việc làm thủ tục xuất nhập cảnh trong chuyến du lịch Singapore của mình. Hãy thường xuyên theo dõi và cập nhập những thông tin mới nhất trên website của chúng tôi về đất nước, văn hóa và còn người Singapore bạn nhé!