Kinh nghiệm điện ảnh lưu động Tại Singapore

Chúng ta thường nghe thấy những xe bán đồ ăn lưu động, hay những bán hàng rong lưu động. Điện ảnh lưu động là một trong những hình thức giải trí khá mới và lạ tại Singapore. Ở bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về hình thức giải trí lưu đồng đầy đặc sắc nơi đảo quốc sư tử bạn nhé!

Khám phá điện ảnh lưu động tại Singapore

Be My Kaki Bus 

Một chiếc xe buýt di động được trang bị màn hình chiếu phim, trải nghiệm điện ảnh lưu động này có xu hướng thiết lập ở các khu phố trung tâm của Singapore, với các buổi chiếu được tổ chức tại các công viên, trung tâm cộng đồng và một loạt các khu vực công cộng khác. Chương trình phim của họ bao gồm chủ yếu các bộ phim hành động bom tấn và các bộ phim hài được đám đông địa phương yêu thích.

Movie Mob 

Một rạp chiếu phim hấp dẫn với sức hút lớn, Movie Mob đã phát triển mạnh mẽ trong gần một thập kỷ. Từ các buổi chiếu dưới các vì sao đến các buổi chiếu ngoài trời tại Vườn Bách thảo Singapore , một loạt các sự kiện của tổ chức có một cái gì đó để cung cấp cho tất cả những người yêu thích điện ảnh. Movie Mob cũng tổ chức các trải nghiệm điện ảnh lái xe thỉnh thoảng, cho những ai muốn sống lại những khoảnh khắc mang tính biểu tượng của Hollywood.

Hai hình thức rạp chiếu phim di động này chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị và tuyệt vời để tự do khám phá đảo quốc sư tử Singapore. Ngoài ra, còn rất nhiều địa điểm hấp dẫn và mới lạ khác đang chờ đợi bạn nơi đảo quốc sư tử, hãy chuẩn bị cho kế hoạch du lịch Singapore ngay hôm nay để trải nghiệm những điều kì diệu bạn nhé!