Khu bảo tàng đồ chơi Mint với những đồ vật ấn tượng

Khu bảo tàng đồ chơi Mint là một trong những khu bảo tàng lâu đời nhất tại Singapore. Đây là một địa điểm ấn tượng bạn không thể bỏ lỡ trong suốt hành trình du lịch của mình. Khu bảo tàng giúp đưa du khách trở về với tuổi thơ để thỏa sức ngắm nhìn những con thú nhồi bông hay những chú búp bê đáng yêu đầy màu sắc. Chắc chắn rất nhiều kí ức đẹp sẽ đọng lại trong bạn trong suốt hành trình du lịch khám phá nơi đây.

Những điểm đặc biệt đáng chú ý tại khu bảo tàng Mint

Những món đồ chơi được lưu trữ trong bảo tàng Mint rất ấn tượng được thu thập từ hơn 40 quốc gia khác nhau trên thế giới. Trong tất cả những món đồ chơi đó có đến 50.000 món đồ chơi cổ từ thế kỉ 19 đến giữa thế kỉ 20. Đặc biệt du khách khi đến đây có thể chiêm ngưỡng những món đồ chơi có tuổi thọ lên đến hàng trăm năm tuổi.

>> Xem thêm: Tour Singapore 

Bên cạnh những món đồ chơi lâu đời, tại đây du khách cũng có thể bắt gặp những món đồ chơi công nghệ hiện đại như: Batma, Astroboy, Tintin, hay chú gấu bông Teddy hoặc những cô nàng búp bê Barbia xinh đẹp và lộng lẫy. Tất cả không gian trưng bày cho đến những món đồ chơi có mặt trong bảo tàng khiến bạn như muốn quay trở về với tuổi thơ, với một thời vô tư và hồn nhiên cùng với những kí ức đẹp bên cạnh gia đình và những người bạn thân thiết.

Khu bảo tàng không quá nổi tiếng nên không có quá nhiều người ghé thăm mỗi ngày, đây là điều kiện thuận lợi để bạn có thể thoải mái tham quan và tìm hiểu về những món đồ chơi của những bạn nhỏ trên thế giới. Không chỉ người lớn mà trẻ em cũng rất thích đến và tham quan tại khu bảo tàng này. Bởi lẽ ở đó chung được khám phá về những món đồ chơi.

Rất nhiều người ưu ái và đặt tên cho bảng tàng Mint là thiên đường đồ chơi tại Singapore. Nếu có dịp đến với đảo quốc sư tử xinh đẹp, đừng quên ghé thăm Mint chắc chắn bạn sẽ có những kỉ niệm đẹp và những ấn tượng khó quên đấy.