Khám phá về trung tâm tỷ đô Jewel Changi tại Singapore

Singapore được biết đến là một trong những địa điểm du lịch khá “hot” được nhiều khách du lịch ưa chuộng. Sân bay Changi là sân bay nổi tiếng, trong thời gian gần đây Changi được đánh giá là một trong những sân bay tốt nhất trên thế giới. Ở bài viết này hãy cùng chúng tôi khám phá về Jewel Changi – trung tâm tỷ đô tại sân bay Changi mà bạn có thể khám phá.

Jewel Changi 5

Jewel Changi có gì đặc biệt

Khi đến với đảo quốc sư tử Singapore, dừng chân tại sân bay Changi, trong thời gian chờ đợi bạn có thể khám phá nhiều điều hay ho. Một trong những địa điểm bạn có thể nghỉ ngơi, thư giãn tại Changi đó là Jewel Changi – nơi được mệnh danh là trung tâm tỷ đô tại Singapore.

Jewel Changi 4

Jewel là khu phức hợp tại sân bay Changi của Singapore. Tại khu phức hợp này có hình tựa như một viên ngọc khổng lồ này, có nhiều thứ vượt sự trông đợi trước đây về một khu phức hợp sân bay.

>> Những điều cơ bản cần biết khi đến với đảo quốc sư tử Singapore

Jewel Changi
clone tag: -7637063180621462157

Điểm nổi bật của Jewel là một thác nước đổ thẳng xuống trung tâm của nó. Thác nước có độ cao tới 40m và là thác nước trong nhà cao nhất thế giới. Bao bọc xung quanh thác nước và cũng là không gian chủ đạo của Jewel chính là một khu vườn nhiệt đới với khoảng 3.000 cây xanh phủ đều từ tầng 1 đến tầng 5.

Jewel Changi 1

Khi bộ quanh mỗi tầng, du khách có thể sẽ nghe thấy tiếng nước chảy ở khắp nơi. Giữa những tán cây xanh mát là sự hối hả và nhộn nhịp của các cửa hàng và nhà hàng, một rạp chiếu phim, một trung tâm Pokemon và thậm chí là một khách sạn có tới 130 phòng.

>> Những địa điểm tham quan tại vườn lan quốc gia Singapore

Jewel Changi 2

Khu phức hợp này trông giống như mái vòm xanh khổng, nơi đây đúng với danh hiệu là thành phố trong vườn. Tại Jewel Changi bạn chắc chắn sẽ bị ấn tượng với những siêu cây khổng lồ, với các cột làm bằng thủy tinh để tạo ra ánh sáng giúp giảm nhiệt độ bên trong. Với thiếu kế phức tạp, độc đáo và quy mô lớn, Jewel Changi chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những ấn tượng khó quên. Đồng thời bầu không khí bên trong rất thoáng mát nhưng không ẩm ướt chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.