Khám phá về khu Hồi Giáo Bugis và Kampong ở Singapore

Tại Singapore, Bugis và Kampong là khu vực sinh sống của phần đông người Hồi Giáo/ Ả Rập. Nơi đây có rất nhiều điểm hấp dẫn thu hút khách du lịch như: các khu chợ trời, những kiến trúc văn hóa đặc sắc, đời sống văn hóa mang đậm phong các Hồi Giáo chắc chắn sẽ để lại cho bạn những ấn tượng tuyệt vời.

Do ảnh hưởng của văn hóa Hindu nơi đây gây ấn tượng bởi những ngôi đền Hồi Giáo, bạn cũng có thể mua những hàng hóa giá rẻ tại những khu chợ truyền thống, quan sát và tìm hiểu về văn hóa của người Hindu trong sinh hoạt hằng ngày. Nơi đây đặc biệt nổi bật với những nhà hàng ơ khu Kampong Glam với menu kỳ lạ độc đáo chịu ảnh hưởng của phong cách ẩm thực phương Đông.

Những trải nghiệm thú vị tại Bugis và Kampong

Dạo bộ trên phố thời trang Haji Lane

Nếu bạn là người yêu thích những món thời trang độc và lạ thì Haji Lane chính là địa điểm thích hợp dành cho bạn. bạn có thể đến phố thời trang này bằng những phương tiện công cộng. Tại đây ngoài những sản phẩm thời trang bạn cũng có thể mua được những món đồ handmade đầy sáng tạo được rất nhiều bạn trẻ yêu thích.

Ghé thăm nhà thờ Hồi Giáo Sultan

Khi đến phố của những người Hồi Giáo nếu không ghé thăm nhà thờ Hồi Giáo chắc chắn là một thiếu sót đối với bạn đấy. Nhà thờ Hồi Giáo Sultan với mái vòm được dát vàng kiếm trúc đồ sộ và lễ đường rộng lớn đã gây được nhiều ấn tượng đối với du khách khi đến với Singapore.

Thưởng thức ẩm thực tại khu phố Arab

Những món ăn tại khu phố ẩm thực được trang hoàng theo phong cách của các nước Hồi Giáo ở Trung Đông và các nước Hồi Giáo truyền thống. Bên cạnh những món ăn mang đậm nét hồi Giáo, nơi đây còn có những khu phố bán đầy vải vóc, phụ kiện, nữ trang dành cho những người phụ nữ Hồi Giáo. Nếu bạn muốn 1 lần thử trải nghiệm cảm giác của họ trong những bộ trang phục hãy đến nơi đây và mua những bộ quần áo này, chắc chắn bạn sẽ thích thú cho mà xem.

Khám phá di sản Mã Lai

Trung tâm di sản Mã Lai trước đây từng thuộc hoàng gia Mã Lai ở Singapore, ngày nay trở thành điểm tham quan lý tưởng của những du khách khi đến với con phố Hồi Giáo này. Tại đây bạn sẽ được chiêm ngưỡng những hiện vật quý hiếm của người Mã Lai, khám phá về các lễ hội, phong tục truyền thống nơi đây.