Khám phá Universal Studio khi đi du lịch Singapore

Đi du lịch Singapore với Intertour không chỉ để vui chơi mà còn để tham quan và khám phá những điều thú vị. Tại Universal Studio bạn sẽ được khám phá một lĩnh vực hoàn toàn mới và vô cùng hất dẫn đó là địa điểm làm phim nổi tiếng. Bạn không cần phải đến đất nước Mĩ xa xôi mới có thể chứng kiến được cảnh làm phim đẹp và ấn tượng. Hãy đến với đất nước Singapore để cảm nhận và khám phá những điều mới lạ.

Khám phá những địa điểm đáng đến tại Universal Studio khi đi du lịch Singapore

Tham quan và chụp hình với quả địa cầu phía trước công viên Universal Studio: Hình ảnh quả địa cầu được thiết kế vô cùng tinh xảo và đặc biệt rất giống với cảnh phim trường tại Hollywood. Quý khách sẽ có những trải nghiệm thú vị với hành trình ở đây!

Khám phá khu Sci-Fi: Sci-Fi có lẽ là một địa điểm rất phù hợp với những người yêu thích những bộ phim khoa học viễn tưởng với những trò chơi mạo hiểm. Tại đây bạn có thể chơi những trò chơi tốc độ với vận tốc có thể lên đến 100 km/h. Đây chắc chắn sẽ là ấn tượng không bao giờ quên được trong cuộc đời của bạn.

Khu vực Ai Cập cổ đạị: Tại đây bạn có thể sẽ bị rùng rợn với những xác ướp Ai cập và những loài bọ hung khổng lồ ăn thịt người. Khu vực này không giành cho những người yếu tim đâu đấy nhé!

Far Far Away: Có lẽ những tín đồ yêu thích phim hoạt hình nên đến đây và tham quan bởi ở đây có những anh chàng Shrek đáng yêu và khổng lồ. Hơn thế nữa, bạn sẽ được cảm nhận thiên đường của tốc độ và khám phá đô cao mà có thể bạn chưa từng khám phá.

The Lost World: Tiếp theo cuộc hành trình bạn có thể ghé thăm The Lost World, The Lost World mô phỏng những cảnh trong phim trường của công viên kỹ Jura. Ở đây bạn sẽ thấy những chú khủng long khổng lồ và đầy mạnh mẽ.

Rất nhiều địa điểm khám phá thú vị tại Universal Studio đang chờ đợi bạn. Đến với Universal Studio bạn sẽ được đắm chìm vào thế giới phim trường vô cùng ấn tượng. Hành trình du lịch Singapore không chỉ dừng lại ở Universal Studio, đến với Singapore bạn sẽ có cơ hội khám phá rất nhiều địa điểm tuyệt vời khác.