Khám phá triển lãm “chuyện kể rừng sâu” thu hút khách ở Singapore

Triển lãm “chuyện kể rừng sâu” là một trong những triển lãm lớn thu hút sự quan tâm, chú ý của đông đảo người dân địa phương và khách du lịch đến từ khắp mọi nơi trên thế giới. Triển lãm mô phỏng sống động quá trình hình thành và phát triển của những khu rừng nhiệt đới ở Đông Nam Á.

Những điều đặc biệt trong triển lãm “chuyện kể rừng sâu”

“Chuyện kể rừng sâu” là một trong những triển lãm độc đáo nhất ở Singapore, công trình nghệ thuật này được thực hiện bởi cộng đồng nghệ thuật teamlad.

Khu triển lãm được đặt tại bảo tàng quốc gia Singapore với những tác phẩm mô phỏng lại quá trình hình thành của những khu rừng nhiệt đới đặc trưng của Đông Nam Á.

Triển lãm là một công trình nghệ thuật số cao 15m, dài 170m và được chia là 3 phần chính:

–         Tầng đầu là mái vòm mô phỏng không gian vũ trụ mở rộng

–         Tầng giữa là một khoảng không nơi du khách có thể đứng và chiêm ngưỡng bầu trời đầy hoa (hoa được tạo nên bởi ánh điện và những kỹ thuật hiện đại), những bông hoa có thể thay đổi màu sắc theo thời gian

–         Con đường hình xoắn ốc có độ dài 170m, mô phỏng quá trình hình thành rừng nhiệt đới ở Singapore và những khu rừng khác nằm ở Đông Nam Á. Tất cả hình ảnh trong khu rừng được tái hiện lại với âm thanh sống động khiến du khách thích thú vô cùng.

Khách hàng khi đến đây, có thể đi theo quãng đường khám phá hình ảnh của những khu rừng nhiệt đới, sự thay đổi của các khu rừng này theo thời gian.

>> Làng Changi xứ sở bình yêu dành cho những ai yêu thích khám phá đảo quốc sư tử Singapore

Ở tầng 2 của trung tâm triển lãm du khách có thể tìm kiếm các thông tin của các loài động vật sống trong khu rừng thông qua ứng dụng Story of the Foresr được cài đặt trên những chiếc điện thoại thông minh.

Kết thúc cuộc hành trình, bạn có thể nghỉ chân và ngắm nhìn khung cảnh tuyệt đẹp, cảnh hoa nở, trái rơi. Các tác phẩm đều mô tả thời gian thực, khu khác sẽ thấy mặt đất dần nhô lên, những rừng cây được hình thành và những loài động vật dần xuất hiện.