Khám phá thủy cung lớn nhất Singapore

Đất nước Singapore nhỏ bé là thế nhưng lại hết sức văn minh và nhận được sự kính nể của thế giới. Khi đi tour Singapore bạn nên ghé thăm S.E.A Aquarium thủy cung nhân tạo lớn nhất trên thế giới với nhiều sinh vật sinh sống.

tour Singapore - Khám phá thủy cung lớn nhất

Tìm hiểu về S.E.A Aquarium Singapore khi đi tour Singapore

Thủy cung lớn nhất thế giới S.E.A có hơn 100 000 cá thể thuộc 800 loài khác nhau và có khoảng 20 000 loài san hô sinh sống. Khi đến với thủy cung rộng lớn này bạn sẽ có cơ hội khám phá thế giới đại dương bao la, nơi sinh sống của các sinh vật biển mới lạ và đẹp mắt. Bạn có thể nhìn chúng bơi lội, ăn thức ăn, thậm chí bạn có thể sờ vào chúng.

Nếu muốn cảm nhận nhiều hơn bạn có thể đăng kí bơi hoặc lặn trong các bể cá tròn đủ màu sắc sặc sỡ nơi có nhiều loài san hô sinh sống. Bạn có thể mất cả ngày để khám phá và trải nghiệm trong thủy cung rộng lớn xinh đẹp này. Những trải nghiệm và khám phá nơi đây chắc chắn sẽ để lại cho bạn những ấn tượng vô cùng tuyệt vời và thú vị.

Ngoài ra bạn còn có cơ hội thưởng thức những loài hải sản thơm ngon, tươi, ngọt… tại các nhà hàng gần thủy cung. Những hương vị thơm ngon này không phải nơi nào cũng có được.

Một chuyến du lịch Singapore – khám phá thủy cung lớn nhất trên thế giới đay chờ đợi bạn.  Những cảm giác thực vô cùng sinh động và thú vị chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời. Bạn có thể xem thêm những thông tin liên quan đến thủy cung S.E.A Aquarium lớn nhất thế giới tại Singapore thông qua bài viết: S.E.A Aquarium – thủy cung lớn nhất trế giới bạn sẽ có cái nhìn đẹp hơn về thủy cung nhân tạo này.