Khám phá sân vận động quốc gia Singapore

Với những người yêu thích thể thao khi đến đất nước Singapore không thể bỏ qua sân vận động quốc gia Singapore. Sân vận đồng này còn có tên gọi khác là sân vận động bát úp vì có hình bán cầu trông giống hình chiếc bát úp ngược. Thiết kế của sân vận động này khá độc đáo và sáng tạo, chính vì vậy nơi đây đã trở thành 1 trong 10 công trình kiến trúc được vinh danh tại liên hoan kiến trúc thế giới vào năm 2013.

Thiết kế của sân vận động quốc gia Singapore

Công trình sân vận động quốc gia Singapore được thiết kế với hình mái vòm dài nhất trên thế giới được chống đỡ thành những khung thép chịu lực, những mái vòm có khả năng đóng mở rất thích hợp cho các hoạt động thể thao đầy năng động trong mọi điều kiện của thời tiết kể cả khi trời mưa.

Nơi đây có khoảng 55 ngàn chỗ ngồi và là sân vận động duy nhất có thể phục vụ thi đấu 3 môn thể thao trong đó bao gồm: bóng đá, Criket và điền kinh. Không những thế nơi đây còn có 1 khu riêng dành cho bộ môn bóng chuyền bãi biển. Đồng thời khi tham quan sân vận đồng này, nếu cảm thấy mệt mỏi bạn có thể trải nghiệm mua sắm, nghỉ ngơi tại trung tâm mua sắm cạnh bờ sông với diện tích lên đến 41000 mét vuông.

Còn gì tuyệt vời hơn khi đến với sân vận động quốc gia Singapore bạn vừa có thể vui chơi, theo dõi các trận đấu vừa có thể mua sắm và trải nghiệm những điều thú vị.

Sân vận động được thiết kế và lắp đặt những giải pháp công nghệ hiện đại, đảm bảo khả năng cung cấp “không khí” cho toàn bộ hàng ghế ngồi, tạo cho khán giả cảm giác thoải mái nhất.

Toàn bộ sân vận động quốc gia Singapore có diện tích rộng lớn lên đến 35 han nơi bạn có thể cảm nhận được vẻ đẹp của công trình kiến trúc nổi tiếng, khám phá và tận hưởng những điều tuyệt vời vời. Còn chần chờ gì nữa mà không chuẩn bị kế hoạch cho một tour du lịch Singapore trải nghiệm những nét đẹp trong văn hóa và con người nơi đây.