Khám phá Pulau Tekong địa điểm nghỉ dưỡng đầy thú vị ở Singapore

Pulau Tekong là hòn đảo xa bờ nằm ở phía Đông Bắc của đảo quốc sư tử Singapore nơi đây sở hữu những bãi biển đẹp, những cảnh đẹp thiên nhiên hữu tình. Tại đây bạn cũng có thể khám phá về sự phát triển kinh tế, cơ sở hạ tầng. Pulau Tekong được coi là địa điểm quân sự hàng đầu tại Singapore.

  Xem thêm: Universal Singapore – Phim trường Hollywood lớn nhất Đông Nam Á

Khám phá Pulau Tekong địa điểm nghỉ dưỡng đầy thú vị ở Singapore

Những thông tin thú vị về du lịch Pulau Tekong

Hiện nay, khi nhắc đến Pulau Tekong rất nhiều người sẽ nghĩ ngay đến những câu chuyện được lưu truyền trong dân gian đầy bí ẩn, nói một cách khách vùng đất này gắn liền với những lời đồn ma quái. Nhưng hằng năm Pulau Tekong vẫn thu hút đông đảo khách du lịch từ khắp mọi nơi trên thế giới ghé thăm bởi sự hiếu kì.

Khám phá Pulau Tekong địa điểm nghỉ dưỡng đầy thú vị ở Singapore 1

Dù Pulau Tekong không thực sự phục vụ cho mục đích du lịch những với vẻ đẹp hoang sơ và đầy kì bí nơi đây vẫn là điểm dừng chân lý tưởng đối với rất nhiều người. Một trong những địa điểm du lịch không thể không nhắc đến tại Pulau Tekong mà du khách không nên bỏ lỡ trong hành trình khám phá vùng đất này đó là hồ nước ngọt Pulau Tekong Reservior. Nơi đây là một bức tranh tuyệt đẹp với những cánh rừng xanh mướt, mặt hồ mênh mông, yên ả có thể làm rung động tâm hồn của những người yêu thiên nhiên.

Khám phá Pulau Tekong địa điểm nghỉ dưỡng đầy thú vị ở Singapore 2

Tại Pulau Tekong có hệ sinh thái rất đa dạng và phong phú, nơi đây bạn có thể bắt gặp những loài động vật quý hiếm. Bên cạnh đó bạn cũng có cơ hội khám phá hệ thống rừng ngập mặn tại đảo.

Rừng ngập mặn tại Pulau Tekong được xem là rừng ngập mặn lớn nhất tại đảo quốc sư tử, cho dù hiện nay, khu rừng đang đối với với hiện tượng xâm thực thế nhưng tổng diện tích của rừng vẫn rất lớn khoảng 92 ha.

Khám phá Pulau Tekong địa điểm nghỉ dưỡng đầy thú vị ở Singapore 3

Đến Pulau Tekong bạn sẽ được tận hưởng bầu không khí trong lành, thoáng đãng. Nếu yêu thiên nhiên và yêu khám phá bạn sẽ rất thích thú với địa điểm tuyệt vời này đấy. Nếu bạn thực sự yêu thích Pulau Tekong hãy lên kế hoạch về một chuyến du lịch khám phá Pulau Tekong – thiên đường tuyệt vời nơi đảo quốc sư tử xinh đẹp.