Khám phá những hòn đảo nổi tiếng đầy hấp dẫn khi đến Singapore

Singapore không chỉ được biết đến là đảo quốc sư đảo quốc sư tử văn minh, nơi có những tòa nhà cao trọc trời mà nơi đây còn được biết đến với những hòn đảo thơ mộng, xinh đẹp thu hút khách du lịch ghé thăm hằng năm. Đến Singapore bạn nhất định phải đến những địa điểm nổi tiếng và hấp dẫn được nhiều người ưa chuộng.

Khám phá những hòn đảo nhỏ khi đến Singapore

Khám phá những hòn đảo nổi tiếng khi đến Singapore

Đảo Sentosa

Đảo Sentosa được coi là hòn đảo lớn nhất tại Singapore nơi có rất nhiều cảnh đẹp. Nếu bạn yêu thích những loại côn trùng hay say mê lĩnh vực sinh học bạn có thể đến với những hòn đảo ở Sentosa. Nơi đây có hơn 3000 loại con trùng và 15000 loài bướn đang trú ngụ. Bên cạnh những cảnh đẹp về thiên nhiên, hòa đảo nào này cũng thu hút khách du lịch bởi những hoạt động vui chơi giải trí, những bãi biển đầy cát trắng và những nhà hàng hải sản với những món ăn ngon tuyệt. Nếu có cơ hội đến với Singapore bạn hãy nhớ ghé thăm hòn đảo đặc biệt này nhé.

Đảo rùa Kusu

Không nổi tiếng như Sentosa đảo rùa Kusu là một thiên đường bình yên và là nơi những du khách đến để cầu sự bình an, may mắn và sức khỏe. Đảo rùa rất linh thiêng, và là sự lựa chọn của nhiều khách du lịch khi đến với đảo quốc sư tử.

Đặc biệt trên đảo rùa có một ngôi chùa nổi tiếng mang kiến trúc của Trung Hoa cổ đại, ngôi chùa được xây dựng vào năm 1923 trải qua rất nhiều sóng gió và chứng kiến rất nhiều điều kì lạ của cuộc sống, ngôi chùa nhuốm màu tâm linh và đầy huyền bí. Bên cạnh những kiến trúc tuyệt đẹp đến với ngôi chùa bạn sẽ được đắm chìm trong cảnh vật thiên nhiên hữu tình, nơi có nhiều loại sinh vật biển đa dạng và phong phú.

Đảo Check Jawa

Một trong những hòn đảo được khách du lịch đánh giá cao về vẻ hoang sơ và tươi đệp đó là Check Jawa. Đến với hòn đảo này bạn sẽ được chứng kiến những loài sinh vật quý hiếm và lạ mắt như: cổ chân ngỗng, thảm rong mà xanh nhợt, xam biển…

Trên đây là những hòn đảo bạn nên ghé thăm khi đến Singapore, để tham khảo thêm nhiều đảo khác bạn có thể tìm hiểu tại: Những hòn đảo nổi tiếng và hấp dẫn của Singapore.