Khám phá Ku Dé Ta Clib Lounge- khu giải trí đẳng cấp ở Singapore

Khi nhắc đến khu giải trí Ku Dé Ta Clib Lounge Singapore người ta sẽ nghĩ ngay đến một khu giải trí sầu uất bậc nhất nơi đảo quốc sư tử mà hầu như ai cũng muốn ghé thăm khi có cơ hội đến du lịch đất nước này. Khu giải trí này được tạp chí New York Times bình chọn là một trong những địa điểm lý tưởng của các hoạt động giải trí và ăn uống quốc tế.

Khám phá Ku Dé Ta Clib Lounge- khu giải trí đẳng cấp ở Singapore

Những điều thú vị bên trong Ku Dé Ta Clib Lounge

Khu giải trí rộng khoảng 14500 feet vuông tọa lạc ở độ cao 200 mét so với mặt đất và nằm trên công viên Sands Sky Park nổi tiếng. Tất cả những khu vực ở đây đều được thiết kế để nâng không gian giải trí của du khách lên một tầm cao mới.

Khám phá Ku Dé Ta Clib Lounge- khu giải trí đẳng cấp ở Singapore 1

Ku Dé Ta Clib Lounge có không gian thoải mái, thoáng đãng, mát mẻ nơi đây du khách có thể lựa chọn và thưởng thức những địa điểm và những hình thức vui chơi thú vị và đẳng cấp. Sự sa hoa và sầm uất nơi đây chắc chắn sẽ khiến du khách cảm thấu dễ chịu, nhưng tất nhiên giá cả các sản phẩm và dịch vụ được bày bán ở Ku Dé Ta Clib Lounge là không hề rẻ.

Xem thêm: Sự phát triển vượt bậc trong kinh tế Singapore 

Khám phá Ku Dé Ta Clib Lounge- khu giải trí đẳng cấp ở Singapore 2

Khi đã đặt chân đến Ku Dé Ta Clib Lounge du khách đừng nên bỏ lỡ việc khám phá quán Skybar – nơi đây là vương quốc của những người yêu thích uống Cocktail và những cách thức pha chế độc đáo. Một ly Cocktail ngon lành và khung cảnh mát mẻ tuyệt vời nơi đây chắc chắn sẽ khiến không ít du khách say đắm không muốn rời.

Khám phá Ku Dé Ta Clib Lounge- khu giải trí đẳng cấp ở Singapore 3

Không chỉ có Skybar – khi mệt mỏi và muốn nghỉ ngơi tại Ku Dé Ta Clib Lounge bạn có thể đến với SkyDeck ốc đảo xinh đẹp với các phòng, bàn ghế chào đón tất cả khách du lịch khi mệt mỏi và muốn nghỉ chân. Không gian thư giãn rất thích hợp để du khách có thể nghỉ ngơi và thư giãn.

Khám phá Ku Dé Ta Clib Lounge- khu giải trí đẳng cấp ở Singapore 4

Khi màn đêm buông xuống Club Lounge trở nên sống động hơn, nơi đây được trang bị hệ thống âm thanh hiện đại Funktion – One khuấy động hết những nhịp điệu sôi động của cuộc sống. Nơi đây cũng là nơi quy tụ của rất nhiều nghệ sĩ, nhiều Dj nổi tiếng hứa hẹ sẽ mang đến cho khách du lịch những trải nghiệm đầy bất ngờ.

Khám phá Ku Dé Ta Clib Lounge- khu giải trí đẳng cấp ở Singapore 5

 Xem thêm: Du lịch Singapore 

Tất cả những điều thú vị và tuyệt vời cũng với những nhịp điệu sôi động tại Ku Dé Ta Clib Lounge đang chờ du khách ghé thăm. Nếu thực sự yêu thích và muốn đến với Ku Dé Ta Clib Lounge hãy lên kế hoạch đến du lịch và tham quan nơi này, ngoài ra bạn cũng có thể khám phá nhiều địa danh nổi tiếng hơn nữa tại Singapore.