Khám phá đất nước Singapore

Đến đất nước này bạn hãy lưu ý về thời gian để mua sắm bạn nhé! Thời gian mở cửa mua sắm tại một của hiệu thông thường tại Singapore khoảng từ 10 giờ sáng đến 21 giờ tối. Bạn có thể tự do mua sắm tại đất nước này mà không lo lắng về tình hình an ninh trật tự vì đất nước Singapore có hệ thống an ninh rất tốt. Tại các trung tâm mua sắm Mustafa của các nước Tiểu Ấn có những của hàng mở cửa đến 24 giờ mỗi ngày.

Khám phá đất nước Singapore

Du lịch tại Singapore những lưu ý khi mua hàng khuyến mãi

Về giá và mặc cả giá:

Những tờ báo địa phương thường đưa thông tin rất nhanh về tình hình giá cả và những chương trình khuyến mãi lớn. Bạn có thể theo dõi những thông tin về giá cả sản phẩm trước khi đi mua sắm để mua được những sản phẩm với mức giá tốt nhất. Ở những khu vực chợ Singapore bạn hoàn toàn có thể trả giá như những khu chợ tại Việt Nam nhưng cũng đường nên trả treo quá bạn nhé!

Về thẻ tín dụng và thanh toán:

Hầu hết các cửa hàng tại Singapore đều chấp nhận thanh toán bằng các loại thẻ tín dụng và các thẻ thanh toán quốc tế thông dụng. Khi gặp trường hợp các của hàng tính phi phu thu bạn hãy liên hệ với các công ty thẻ thanh toán tại địa phương để có thể chấn chỉnh những sai trái trong việc thanh toán. Các ngân hàng tại Singapore thường làm việc từ 9 giờ 30 đến 15 giờ 30 từ thứ 2 đến thứ 6 và từ 9 giờ 30 đến 11 giờ 30 vào các ngày thứ 7.

Các chính sách đổi trả hàng

Tại Singapore tất cả các cửa hàng nhỏ lẻ đều có biên nhận cho khách hàng, khi nhận biên nhận bạn hãy đọc chi tiết những thông tin có trên biên nhận. Việc đổi trả hàng hóa tại Singapore sẽ được chấp nhận trong 3 ngày kể từ ngày mua và khi muốn đổi trả hàng bạn phải trình hóa đơn thanh toán. Những cửa hàng nhỏ lẻ thường không dễ trong việc đổi trả hàng vì vậy, bạn nên kiểm tra thật kĩ hóa đơn trước khi mua hàng.

Khám phá đất nước Singapore 1

Những chính sách bảo hành:

Khi mua hàng hóa bạn sẽ nhận được phiếu bảo hành, bạn nên kiểm tra thật kĩ phiếu bảo hành cho những món hàng được mua một cách chi tiết và kĩ lưỡng. Nếu là những hàng hóa mang tính quốc tế bạn cũng sẽ nhận được phiếu bảo hành quốc tế, thông thường thời gian bảo hành cho một hàng hóa là 12 tháng. Một số phiếu bảo hành của một số sản phẩm có quy định không áp dụng cho trường hợ ở một quốc gia nào đó. Vì vậy, bạn nên đặc biệt lưu ý đến trường hợ này.

Bạn vừa được khám phá về nét văn hóa cũng như là thói quen mua sắm của người Singpaore. Hãy chú ý đến những chi tiết nhỏ để có thể mua được những mặt hàng chất lượng với mức giá tốt nhất.