Khám phá đất nước Singapore bằng xe Vespa với – Singapore Sideway Vespa Tour

Singapore luôn mang một vẻ đẹp riêng đầy sức thu hút và quyến rũ đối với khách du lịch. Đến với Singapore du khách không những được tham quan, khám phá những công trình kiến trúc tuyệt vời, những vẻ đẹp tự nhiên và nhân tạo mà còn có cơ hội trải nghiệm với rất nhiều điều thú vị. Nếu bạn muốn có một hình trình tham quan, khám phá đất nước Singapore mang đậm chất Việt Nam thì Singapore Sideway Vespa Tour chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

>> Ghé thăm những địa điểm du lịch ít người biết đến tại Singapore

Du lịch Singapore với Singapore Sideway Vespa Tour

Đúng như cái tên gọi Singapore Sideway Vespa Tour, hành trình này sẽ mang bạn đến khám phá toàn bộ đảo quốc sư tử bằng xe Vespa. Đường phố tại Singapore rất văn minh, sạch sẽ hầu hết những phương tiên lưu thông trên đường là xe hơn, xe bus taxi… hoặc nếu muốn di chuyển nhanh chóng, tiện lợi, bạn có thể đi tàu điện ngầm.

Việc khám phá đảo quốc sư tử bằng những chiếc xe Vespa chắc chắn là một hành trình mới lạ, nơi mang đến cho du khách những cảm giác và những ấn tượng khó quên.

>> Singapore vừa khôi phục chuyến bay Singapore – New York dài nhất thế giới

Ngoài việc mua những tour du lịch Singapore bằng xe Vespa, bạn cũng có thể tự thuê xe máy hoặc xe đạp để tự mình khám phá những con phố, ngõ hẻm nơi đây. Tuy nhiên, nếu như bạn không rành về đường sá Singapore, không biết đến những địa điểm tham quan, khám phá hấp dẫn thì bạn nên chọn Singapore Sideway Vespa Tour.

Với tour khám phá này, người tài xế xe sẽ đưa bạn đến rất nhiều địa điểm thú vị tại đảo quốc sư tử xinh đẹp, nơi bạn có những trải nghiệm thú vị và khám phá những điều hay ho, độc đáo tại Singapore.

Tour tham quan này két dài trong thời gian khoảng 3 giờ đồng hồ, đưa bạn khám phá xunh quanh khu vực Kampong Glam với chỉ phí chỉ khoảng 500 ngàn đồng. Nếu muốn tiết kiệm chi phí hơn, bạn có thể chọn cách thuê gói khám phá mini bằng xe vespa trong vòng 30 phút.

Với tour du lịch Singapore bằng xe Vespa bạn sễ được ngồi trên những chiếc Vespa màu sắc, sành điệu tham gia giao thông và tận hưởng bầu không khí trong lành của đảo quốc sư tử xanh. Đặc biệt tour du lịch bằng xe Vespa này lấy cảm hứng từ tour Vespa cổ tại thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Chính vì vậy, khi ngồi trên những chiếc Vespa bạn sẽ thấy rất quen thuộc.