Khách sạn Kam Leng – khách sạn giá rẻ tại Singapore

Ngoài những khu đắt đỏ, Singapore có một loạt các khách sạn phù hợp với ngân sách của bạn. Dưới đây là những thông tin về Khách sạn Kam Leng, khách sạn tốt nhưng giá cả phải chăng, cung cấp cho khách du lịch một mình, gia đình lớn và thậm chí cả các cặp vợ chồng, một nơi lý tưởng để ở lại khi đến thăm thành phố.

Khách sạn Kam Leng

Khách sạn di sản bốn tầng này đã tự hào đứng trên Jalan Besar kể từ khi thành lập vào năm 1927. Khách sạn mang đến cảm giác về quá khứ của Kam Leng Hotel , với bàn cà phê trường học cũ, ghế giỏ và tủ trưng bày Peranakan (người sinh ra ở Eo biển Các đối tượng hộ gia đình Trung Quốc và Malay / Indonesia) làm đẹp không gian.

Khi đến khách sạn này bạn sẽ có cảm giác như lạc vào một không gian khác với tất cả mọi món đồ tối giản, khiến bạn cảm thấy thoải mái. Đồng thời nơi đây bạn cũng có thể thưởng thức những món ăn ngon, những trò chơi giải trí đặc biệt hấp dẫn mang đến cho bạn những khoảnh khắc khó quên cho một chuyến du lịch trọn vẹn nhất.

Khách sạn có tất cả 70 phòng (từ 115 đô la Singapore / đêm), mặt khác, được quyết định hiện đại nhờ màu sắc tươi sáng từ đồ nội thất tối giản. Đi đến phòng Superior Queen (từ 120 đô la Singapore / đêm), nơi có cửa sổ nhìn ra những con hẻm nhộn nhịp của khu phố Jalan Besar.

Ẩm thực nơi đây rất phong phú để  bạn lựa chọn: Chye Seng Huat Phần cứng  phục vụ cà phê tuyệt vời; Tiramisu Hero  quất món tráng miệng giàu mascarpone trong lọ dễ thương. Và sau đó là  The Bravery Café , nơi phục vụ các món chính ngon như tôm hùm Brave Boston, Bullseye Steak và bữa sáng cả ngày, bên cạnh cà phê được hoan nghênh. Mọi người xem qua các cửa sổ lớn của quán cà phê này, khu phố này với những người sáng tạo đang ráo riết tìm đến và từ các doanh nghiệp hiện đại của họ.

Khách sạn Kam Leng. 383 Jalan Besar, Singapore 209001. +65 6239 9399.