Khách du lịch Việt tiêu bao nhiêu tiền khi đi Singapore

Đi Singapore luôn là chủ để “hot” được nhiều người quan tâm trong thời gian gần đây. Khách du lịch đến với Singapore từ rất nhiều nơi trên thế giới. Tại khu vực Asean, Singapore được coi là một điểm đến ưa thích của các khách du lịch Việt Nam.

Khách du lịch Việt tiêu bao nhiêu tiền ở Singapore

Khách du lịch Việt Nam tiêu bao nhiêu tiền khi đi Singapore

Khách du lịch Việt thường bỏ ra số tiền khoảng 13 đến 15 triệu mỗi người cho một chuyến du lịch tham quan, trải nghiệm Singapore Malaysia. Thêm vào đó khi đến đất nước này họ cũng  giành tiền để mua những món đồ lưu niệm và phục vụ cho những nhu cầu khác.

Theo số liệu thống kê từ tổng cục du lịch Singapore hằng năm có 108 000 lượng khách du lịch Việt Nam ghé thăm và du lịch nơi đây. Số lượng khach du lịch đến với Singapore năm 2017 có xu hướng tăng so với năm 2016. Hiện nay, Việt Nam nằm trong top 15 đất nước có lượng khách du lịch Singapore đông vào mỗi năm và mang lại nguồn doanh thu khoảng 6,4 tỷ (số liệu được thống kê trong quý I năm 2017).

Singapore là một điểm đến hấp dẫn, thú vị với rất nhiều cảnh đẹp thiên nhiên và nhân tạo nổi tiếng. Không chỉ được trải nghiệm những cảnh đẹp tuyệt vời tại Singapore bạn còn có cơ hội học hỏi, khám phá được rất nhiều điều hay từ đảo quốc xinh đẹp này. Singapore được coi là một trong những đất nước văn minh và sạch sẽ bậc nhất thế giới, nơi có mạng lưới công nghệ hiện đại và khoa học kĩ thuật phát triển.

Khách du lịch Việt tiêu bao nhiêu tiền ở Singapore1

Đến Singapore bạn có thể khám phá gì?

Bạn có thể khá phá rất nhiều khi đến du lịch Singapore. Những nơi bạn có thể đến như: các bãi biển tại Singapore đẹp thơ mộng, đầy nắng với bãi cát trắng mịn và sạch sẽ. Bạn có thể tham qua những khu sinh thái, những khi vườn nhân tạo hoặc bạn cũng có thể ghé thăm những công trình kiến trúc đã có ặt từ rất lâu đời trên đất nước này.  Những địa điểm bạn có thể ghé thăm khi đi du lịch Singapore:

+Tham quan đập nước Marina Barage

+Khu vườn sinh thái Bay South Garden

+ Công viên sư tử biển Merlion Park

+Chùa răng Phật.

+Khu đại dương nhân tạo S.E.A Aquarium  lớn nhất thế gới.

+Bảo tàng hàng hải

+China Town: Khu phố của người Hoa.

+ Orchard Road.

Ngoài ra, còn rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn bạn có thể ghé thăm khi đi Singapore. Một hành trình du lịch thú vị và hấp dẫn đang chờ đợi bạn hãy đến với đất nước Singapore xinh đẹp để thưởng thức những điều kì diệu của cuộc sống bạn nhé!