Hành trình 6 ngày chinh phục Singapore Malaysia Indonesia

Hành trình 6 ngày chinh phục Singapore Malaysia Indonesia trọn gói của công ty Cổ Phần Du Lịch Intertour Việt Nam chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị và tuyệt vời.  Trong hành trình 6 ngày này bạn sẽ có cơ hội khám phá những nét đẹp trong văn hóa, lễ hội, nếm t hử những món ăn ngon và hấp dẫn nơi 3 đảo quốc sư tử xinh đẹp.

Hành trình 6 ngày chinh phục Singapore Malaysia Indonesia

Tour du lịch Singapore Malaysia Indonesia trọn gói có những gì?

Đoàn du lịch Singapore Malaysia Indonesia khởi hành tại thành phố Hồ Chí Minh đến sân bay Changi của Singapore. Singapore cũng là địa điểm dừng chân đầu tiên trong hành trình du lịch khám phá 3 đảo quốc này.

Bạn sẽ được đi tham quan lần lượt những địa điểm nổi tiếng của Singapore Malaysia Indonesia liên tục trong vòng 6 ngày. Bạn sẽ được khám phá tất cả mọi địa điểm nổi tiếng tại Singapore, Malaysia, Indonesia thu hút nhiều khách du lịch ghé thăm hàng năm.

Hành trình 6 ngày chinh phục Singapore Malaysia Indonesia 1

Bạn sẽ có cơ hội mua những món qua lưu niệm mang về làm quà cho những bạn bè, người thân, đồng nghiệp… Đặc biệt nếu đi du lịch theo tour bạn sẽ được hướng dẫn viên du lịch dẫn đến khám phá rất nhiều địa điểm nổi tiếng và mua những món quà lưu niệm dành tặng cho những người thân yêu của mình.

Đặc biệt trong hành trình du lịch Singapore Malaysia Indonesia 6 ngày của Intertour bạn sẽ có cơ hội khám phá những địa điểm linh thiêng, những ngôi chùa nổi tiếng… đây cũng là dịp bạn có thể giãi bày và cầu nguyện những điều tốt lành sẽ đến với mình.

Hành trình 6 ngày chinh phục Singapore Malaysia Indonesia 2

Ngoài ra, Intertour luôn có những ưu đãi đặc biệt giành cho những vị khách của mình. Những ưu đãi của Intertour bạn có thể kể đến như:

+ Giảm giá early cho những khách hàng đặt tour sớm trước 20 ngày.

+ Tặng quà tặng đính kèm cho khách đi tour như: nón, Balo..

+ Vé máy bay khứ hồi 2 chiều

+ Thuế tại sân bay quốc tế, những chi phí về xăng dầu, thuế an ninh.

+ Quý khách sẽ được nghỉ ngơi tại khách sạn 3 sao tiêu chuẩn quốc tế

+ Có xe du lịch đưa đón khách hàng trong suốt quá trình đi du lịch.

+ Hướng dẫn viên du lịch người Việt Nam giàu kinh nghiệm sẽ theo sát và hướng dẫn khách trong suốt hành trình du lịch của mình.

+ Bảo hiểm du lịch với mức bảo hiểm tối đa là 1 tỷ đồng cho 1 khách.

+ Giá vé đã bao gồm chi phí ăn uống và vé tham quan những địa điểm nổi tiếng.

Sẽ còn rất nhiều điều thú vị khác cho bạn khi đến với hành trình du lịch Singapore Malaysia Indonesia của Intertour. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi tại: Tour Singapore Malaysia Indonesia một hành trình 3 quốc gia và những trải nghiệm đầy thú vị.