Ghé thăm và du lịch Sunggei Buloh Wetland Reserve Singapore

Đất nước Singapore không chỉ có những cảnh đẹp, những công trình kiến trúc nhân tạo, nơi đây còn có những khu vườn sinh thái những cảnh đẹp tự nhiên thu hút khách du lịch mà Sunggei Buloh Wetland Reserve là một ví dụ điển hình. Nếu có cơ hội đến với đảo quốc sư tử bạn đừng nên bỏ lỡ địa điểm tuyệt vời này nhé!

Khám phá Sunggei Buloh Wetland Reserve Singapore

Sunggei Buloh Wetland Reserve được thành lập vào năm 1989 nhưng cho đến năm 1993 nơi đây mới chính thức mở cửa cho phép khách du lịch đến tham quan. Đến thời điểm hiện tại lượng khách du lịch đến Sunggei Buloh Wetland Reserve ngày càng nhiều, nơi đây thu hút bởi cảnh đẹp tư nhiên, với số lượng lớn các cá thể, quần thể sinh vật sống tại các khu đầm lầy.

Khách du lịch đến đây không những được đắm mình trong những cảnh đẹp tự nhiên mà còn có cơ hội tìm hiểu về hệ sinh thái đa dạng và phong phú bên trong khu du lịch này.

 Sunggei Buloh Wetland Reserve có diện tích khá rộng trải dài trên 87 ha, nằm ở vùng Tây Bắc của Singapore và là điểm đến yêu thích của khách du lịch yêu thiên nhiên hoang dã. Khi đến với Sunggei Buloh Wetland Reserve, bạn sẽ được ngắm nhìn cuộc sống của những loài sinh vật động đáo, nhưng loài chim di cư đến từ Úc hay Siberia…

>> Công viên Qian Hu ấn tượng với những chú cá cảnh ở Singapore

Đặc trưng của Sunggei Buloh Wetland Reserve là những hàng cây nhiệt đới, tạo nên vẻ hoang dã đầy bí ẩn. Nơi đây là nơi chú ngụ của rất nhiều loài sinh vật hoang dã, bạn có thể đứng trên những cây cầu, quan sát về cuộc sống của các loại cua, tôm hùm, cá bun… Đồng thời bạn cũng sẽ chụp được những bước ảnh tuyệt vời tại đây.

Còn gì tuyệt vời hơn với chuyến du lịch khám phá thiên nhiên, khám phá về vẻ đẹp của Singapore. Đến với Sunggei Buloh Wetland Reserve bạn mới thực sự cảm nhận được, đất nước Singapore không chỉ có những toàn nhà cao chọc trời, những công trình kiến trúc nổi tiếng, những khu mua sắm hiện đại, nơi đây còn có rất nhiều cảnh đẹp, khu bảo tồn thiên nhiên đầy thu hút.