Ghé thăm những địa điểm du lịch ít người biết đến tại Singapore

Bên cạnh những địa điểm du lịch nổi tiếng như Garden by the Bay, vịnh Marina, đảo Sentosa… tại Singapore cũng có rất nhiều địa điểm du lịch mới lạ và độc đáo mà rất ít người biết đến. Ở bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và khám phá một số địa điểm như vậy!

Những địa diểm ít người biết đến tại Singapore

Phòng trưng bày quốc gia Singapore

Nơi đây có đến hơn 8000 tác phẩm từ bộ sưu tập Quốc gia Singapore với những tác phẩm có giá trị, giàu tính nghệ thuật, sáng tạp. Phòng trưng bày nghệ thuật chính thức mở cửa và hoạt động tại Singapore từ thế kỉ 19 đến nay.

Singapore Sideway Vespa Tour

Hình thức du lịch này khá mới và ấn tượng ở Singapore, du khách sẽ được ngồi bên trong thùng xe và được tài xết Vespa đưa đến một địa điểm dừng chân thú vị trong thành phố. Tour đi du lịch Singapore bằng xe máy vespa kéo dài trong thời gian khoảng từ 60 đến 90 phút. Thông thường khách du lịch sẽ đi theo món từ 5 đến 10 người.

Tham quan Haji Lane

Haji Lane là nơi có sự pha trộn giữa rất nhiều nét văn hóa, có bề dày về lịch sự và có phong các sống thời thượng. Từ một làng chài nhỏ ở ven sông, Haji Lane nhanh chóng phát triển là trở thành địa điểm dừng chân lý tưởng chi những tín đồ mua sắm.

>> Khám phá ngôi làng Lorong Buangkok có một không hai tại Singapore

Du ngoạn thuyền Bumboat

Những chiếc thuyền Bumboat hoạt động bằng nguồn nguyên liệu sạch và một trong những trải nghiệm mới lạ cho khách du lịch khi đến với Singapore. Thuyền Bumboat sẽ trở bạn đến những địa danh nổi tiếng dọc theo những cong sông như: Boat Quay, Esplanade, Clarke Quay, Chemenceau và Rpbertson Quay.

Nhà hàng Por Kee

Đây là một nhà hàng nổi tiếng mang phong cách của Trung Quốc với thực đơn đa dạng chủ yếu là những món ăn có nguồn gốc từ Quảng Đông.

Những địa điểm mới lạ và độc đáo tại Singapore chắc chắn sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm tuyệt vời và những ấn tượng khó quên. Nhớ mang theo máy chụp hình để lưu lại những bức ảnh tuyệt đẹp này bạn nhé.