Du lịch Singapore Malaysia vào cuối năm

Vào dịp cuối năm nếu bạn đến du lịch Singapore Malaysia bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm và mua sắm tại rất nhiều cửa hàng giảm giá nơi đây. Sức mạnh của mùa giảm giá cuối năm là các chương trình giảm giá liên tục đến từ các doanh nghiệp trên Singapore Malaysia mức giá sales off từ 50% thậm chí có khi lên đến 80%- 90%.

Du lịch Singapore Malaysia vào cuối năm

Du lịch Singapore Malaysia những mặt hàng giảm giá cuối năm

Vào dịp cuối năm hầu hết các nhãn hàng từ nhãn hàng nhỏ đến những thương hiệu nổi tiếng đều có những chương trình giảm giá cho những sản phẩm họ bạn ra. Có rất nhiều sản phẩm bạn có thể mua được từ chương trình giảm giá này như: sách báo, vảo vóc, DVD, các mặt hàng thủ công mỹ nghệ, các loại đồ điện tử… Bạn có thể mua chúng tại các chợ, các con phố bán đồ thậm chí là trong các trung tâm mua sắm, các sieu thị và đại siêu thị.

Du lịch Singapore Malaysia vào cuối năm 1

 

Tham quan gì khi đi du lịch Singapore Malaysia vào dịp cuối năm

Bạn có thể tham quan rất nhiều địa danh nổi tiếng ở hai đất nước này, tận hưởng bầu không khí hối hả khi mọi người đang chuẩn bị cho một năm mới vui tương đầm ấm. Thêm vào đó bạn cũng có thể ngắm cảnh những đất nước này vào bao đêm, đi dạo bộ quanh những con phố ăn những món ăn thơm ngon, lạ miệng,

Singapore và Malaysia là hai đất nước khá yên bình và có nhiều cảnh đẹp nằm trong khi vực Đông Nam Á, đây cũng là địa điểm khách du lịch thường xuyên ghé thăm. Đặc biệt vào dịp tết việc mua sắm những món đồ giảm giá luôn khiến cho du khách bị thu hút, chính vì điêu này đã khiến cho lượt khách du lịch đến với Singapore Malaysia và dịp này tăng đáng kể.