Du lịch Singapore – gợi ý những ý tưởng độc và lạ

Bạn đã đến Singapore rất nhiều lần và muốn khám phá đảo quốc này theo một cách riêng biệt. Đất nước singapore có rất nhiều điều hấp dẫn mà bạn có thể khám phá, trải nghiệm. Dưới đây là những điều thú vị gợi ý cho bạn về những ý tưởng để tham quan, khám phá đảo quốc sư tử.

Xem thêm: Cách kết nối wifi ở Singapore 

Những địa điểm độc và lạ nên trải nghiệm ở Singapore

Singapore Sideways Vespa Tour

Đây được coi là hình thức du lịch cao cấp ở Singapore khi đến đây bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác ngồi vào thùng xe và được những tài xế Vespa đưa đến điểm dừng chân ở thành phố. Một tour chạy Vespa kéo dài từ 60 đến 90 phút tùy theo từng địa điểm, lịch trình và điểm dừng chân của bạn. Thông thường một tour du lịch Vespa thường có từ 5 đến 10 người.

Tham quan phòng trưng bày ở Singapore

Đến với phòng trưng bày ở Singapore bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm với hơn 8000 tác phẩm từ bộ sưu tập Quốc gia. Đây được coi là nghệ thuật thị giác lớn nhất và có giá trị nhất đối với nền nghệ thuật đương đại của đảo quốc sư tử và khu vực Đông Nam Á từ thế kỉ 19.

Đi du ngoạn trên thuyền BumBoat

Đến với đảo quốc sư tử Singapore bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm trên những chiếc thuyền Bumboat chạy bằng nhiên liệu sạch và có thể khám phá những địa danh dọc theo các dòng sông nơi đây.

Ghé thăm nhà hàng Por Kee

Nhà hàng Por Kee là một nhà hàng mong phong cách Trung Quốc truyền thống. Nơi đây có những món ăn rất đa dạng, những món ăn chủ yếu bắt nguồn thừ ẩm thực Quảng Đông. Bạn sẽ được thưởng thức những món ăn vô cùng thơm ngon và đầy hấp dẫn.

Nhà hàng Liao Fan Hong Kong

Đến Singapore đi đâu ăn ngon và rẻ nhất? Có lẽ nhiều người sẽ nhắc ngay đến cái tên nhà hàng Liao Fan Hong Kong. Tại nhà hàng này có món cơm và gà ngon trứ danh nhưng giá chỉ 2 SGD. Hãy cùng thưởng thức món gà quay Hong Kong ngon tuyệt với mức giá siêu hấp dẫn bạn nhé!

Trên đây là một số trải nghiệm mới bạn nên thưởng thức khi đi du lịch Singapore. Đảo quốc sư tử có vô số những điều thú vị và tuyệt vời đang chờ đợi bạn khám phá. Đừng bỏ lỡ thiên đường du lịch tuyệt vời này bạn nhé!