Du lịch Singapore giá rẻ

Du lịch Singapore giá rẻ luôn nhận được sự quan tâm yêu thích bởi sự hiện đại, văn minh mới lạ. Nằm ở khu vực Đông Nam Á, đất nước Singapore rất gần với Việt Nam vì vậy chi phí di chuyển cũn khá rẻ. Bên cạnh sự hấp dẫn đất nước Singapore còn thu hút khách du lịch bởi nền văn hóa đặc sắc với những món ăn ngon những lễ hội sôi động và đầy màu sắc.

Du lịch Singapore giá rẻ

Du lịch Singapore giá rẻ nhất.

Một chuyến du lịch Singapore thông thường chỉ có giá khoảng dưới 10 triệu đồng (tùy thuộc vào thời gian bạn lưu trú và thời điểm bạn đến đây du lịch). So với việc du lịch tại Mĩ, Canada, Anh, Nhật… thì chi phí cho một chuyến du lịch tại Singapore rẻ hơn rất nhiều.

Nếu chưa có kinh nghiệm về du lịch Singapore bạn có thể chọn những chương trình du lịch theo tour vì khi đi du lịch theo tour bạn sẽ dự trù trước được nguồn kinh phí của mình. Hơn thế nữa, bạn sẽ có một lịch trình du lịch rõ ràng, cụ thể. Những công ty đi tour chuyên nghiệp thường có kinh nghiệm sẽ đưa bạn đến khắp mọi nơi trên đất nước Singapore (những nơi nổi tiếng và thu hút khách du lịch), đồng thời bạn cũng không cần phải lo về việc đi lại, ăn uống hoặc làm thủ tục xuất nhập cảnh.

Nếu bạn muốn có một chuyến du lịch Singapore tự túc để khám phá vẻ đẹp của đất nước này thông qua cách riêng của mình. Bạn có thể lên kế hoạch về một chuyến du lịch tự túc với gia đình, bạn bè, đồng nghiệp. Nhưng trước hết để có một chuyến du lịch Singapore thành công, bạn cần phải tìm hiểu những thông tin, học hỏi những kinh nghiệm cần thiết để có được môt chuyến du lịch vừa đặc sắc lại vừa tiết kiệm chi phí.

Du lịch Singapore giá rẻ nhất

Lịch trình du lịch Singapore giá rẻ với Intertour.

Intertour là một công ty chuyên nghiệp và uy tín về việc đi tour du lịch cả trong và ngoài nước. Với một lịch trình du lịch rõ ràng, cụ thể và thái độ phục vụ ân cần, công ty đã làm hài lòng rất nhiều khách du lịch khi đến với mình. Đến với lịch trình du lịch của Công ty Cổ Phần Du Lịch Intertour Việt Nam bạn sẽ có cơ hội tham quan trải nghiệm rất nhiều địa danh nổi tiếng của đảo quốc sư tử, ăn nhiều món ăn ngon mang đậm bản sắc của con người nơi đây.Thêm vào đó mức giá cho một chuyến du lịch của Intertour cũng khá rẻ và phù hợp với lịch trình du lịch.

Ngoài những tour đi du lịch Singapore bạn cũng có thể tham khảo những tour: du lịch Singapore Malaysia, du lịch Singapore Malaysia Indonesia… và rất nhiều tour du lịch khác. Bạn sẽ được hướng dẫn viên du lịch của công ty hướng dẫn tận tình về những thứ cần chuẩn bị trong chuyến du lịch, những điều cần lưu ý khi đi du lịch Singapore . Hành trình du lịch Singapore giá rẻ chắc chắn sẽ là một hành trình du lịch thú vị và hấp dẫn đối với bạn.