Du lịch Singapore cùng trẻ nhỏ

Singapore không phải là một đất nước rộng lớn nhưng nơi đây là nổi tiếng là địa điểm u lịch sầm uất với những tòa nhà cao tầng, những trung tâm mua sắm nổi tiếng. Đặc biệt, Singapore được biết đến là thiên đường vui chơi thu vị của những trẻ nhỏ.

Du lịch Singapore cùng trẻ nhỏ nên tham quan những đâu?

Sở thú ở Singapore

Trẻ nhỏ luôn luôn thích khám phá và tìm hiểu về cuộc sống của những loài động vật hoang dã. Nếu được các bậc phụ huynh dắt đi thăm thú các sở thú thì đối với chúng quả thật là một điều cô cùng tuyệt vời.

Tại Singapore có rất nhiều vườn thú đẹp, hoang sơ là nơi sinh sống của nhiều lòai thú khác nhau chắc chắn sẽ khiến trẻ em thích thú.

Đảo Sentosa

Đảo Sentosa là thiên đường để vui chơi, trải nghiệm khi đến Singapore, nơi đây không chỉ có các hoạt động vui chơi, khám phá dành cho các người lớn còn có các hoạt động vui chơi, khám phá dành cho các trẻ nhỏ.

Sentosa có nhiều khu vui chơi, công viên thiên nhiên, nhiều trung tâm di sản để trẻ em có thể khám phá và học hỏi.Hiện nay, ước tính hàng năm tại Singapore có khoảng 5 triệu lượt khách du lịch ghé thăm mỗi năm.

Khu phố Tàu China Town

Khu phố tàu China Town là nơi sinh sống của những người gốc Hoa tại Singapore, đây là một trong những khu phố đầu màu sắc và xinh xắn dành cho các trẻ nhỏ. Đồng thời, các trẻ nhỏ khi đến đây cũng có thể tham gia một số trò chơi ở một số khu vui chơi và có những trải nghiệm thú vị.

Thành phố KidZania

KidZania là thành phố nổi tiếng mà du khách có thể ghé thăm khi đến với đảo quốc sư tử xinh đẹp Singapore. Thành phố “nhí” này là một trong những địa danh nổi tiếng nằm ở Sentosa, nơi đây các bé có thể vui chơi, giải trí, thậm chí là hóa thân thành các nhân vật, trải nghiệm về các nghề nghiệp, công việc trong tương lai chẳng hạn như:đầu bếp, phi công, bác sĩ…

Công viên nước Adventure Cove Waterpark

Công viên này rất hiện đại, nhộn nhịp và được nhiều người lựa chọn là điểm đến thú vị tại đảo quốc sư tử. Adventure Cove Waterpark là địa điểm nổi bật với hệ thống trượt Plunge 6 vòng, đồng thời, người chơi cũng có thể thử các khung bậc cảm xúc khác như: trôi qua các xoắn lò xo, lên những đoạn dốc trong khung trượt… Nếu bé nhà bạn thích những cảm giác mới lại thì Adventure Cove Waterpark chắc chắn là sự lựa chọn tuyệt vời cho cả gia đình bạn đấy!