Du lịch Singapore có cần Visa không?

Du lịch Singapore có cần visa không? Có lẽ là một câu hỏi được rất nhiều khách du lịch quan tâm, thắc mắc.  Nổi tiếng là một đất nước với những quy định khắt khe về xuất nhập cảnh Singapore đang gây sự chú ý về những thủ tục cần thiết khi đến với quốc gia này.

Du lịch Singapore có cần Visa không?

Hiện tại công dân Việt Nam khi đến đảo quốc sư tử Singapore không cần phải xin Visa nhập cảnh với thời hạn dưới 30 ngày. Thời gian xuất nhập cảnh chính xác sẽ được cục xuất nhập cảnh Singapore quy định đối với từng trường hợp cụ thể, thời gian lưu trú của một khách du lịch thông thường không quá 2 tuần. Khi qua cửa khẩu vào Singapore, tại sân bay Changi hải quan sẽ phát cho du khách một phiếu nhập cảnh, hãy giữ gìn nó cẩn thận cho đến khi rời khỏi Singapore.

Những giấy tờ cần thiết khi đến Singapore là gì?

Tuy không cần Visa nhưng đến Singapore bạn cũng cần phải chuẩn bị một số giấy tờ nhất định. Những giấy tờ cần thiết bạn cần chuẩn bị để nhập cảnh Singapore:

+ Hộ chiếu có thời hạn trên 6 tháng

+ Vé máy bay khứ hồi từ Việt Nam sang Singapore và ngược lại.

+ Đặt phòng khách sạn trước khi đến Singapore.

+ Điều đầy đủ thông tin, số ngày, lịch trình, vé thăm quan và thời gian ở lại đảo quốc sư tử.

+ Mặc trang phục nhã nhặn, lịch sự khi làm thủ tục hải quan ở Singapore.

Tại đảo quốc sư tử bạn cần phải thể hiện sự văn minh, lịch sự của mình, đất nước này nổi tiếng với những điều luật khắt khe nhằm duy trì an ninh, trật tự và giữ gìn vệ sinh môi trường xung quanh. Chính vì vậy, tuyệt đối tuân theo những quy định của pháp luật Singapore nếu bạn muốn có một chuyến du lịch vui vẻ trọn vẹn.