[Du lịch dưới nước] – Một bước để đi vào lòng đại dương

Du lịch dưới nước ở Singapore

tintucsingapore.com – Tại S.E.A. Aquarium™, bạn có thể quan sát hơn 100.000 sinh vật biển mà bạn không thể bắt gặp ở bất cứ nơi nào khác như cá mập báo, cá mú Goliath và những phi đội cá đuối.

Khi bạn chăm chú ngắm nhìn những cư dân của đại dương này bơi trong bể kính, đôi khi bạn sẽ không biết ai đang xem ai. Có khi nào những chú cá này cũng đang nhìn chằm chằm vào con người, như xem triển lãm động vật đi bằng hai chân từ phía bên kia của bể kính không? Bởi vì mọi thứ chân thực và sống động đến mức hoàn hảo.

Bất kể là bạn thưởng thức ở một góc nhìn nào, thủy cung nằm trong khu nghỉ dưỡng phức hợp Resorts World™ Sentosa này là một thế giới đại dương huyền bí và kỳ diệu, với hơn 100.000 sinh vật du lịch dưới nước, thuộc 800 loài, đang bơi trong 45 triệu lít nước.


Còn chờ đợi gì nữa, cùng ngắm nhìn hơn 50.000 loài sinh vật sống dưới nước tại S.E.A. Aquarium nào.

>> [Du lịch dưới nước] – Một bước để đi vào lòng đại dương

Ngôi nhà dưới nước

Các thành viên của đại gia đình ở đây được chia thành 10 khu vực với 49 môi trường sống khác nhau. Đến đây, du khách sẽ được du lịch dưới nước và tìm hiểu muôn vàn các loài cá từ Eo biển Malacca & Biển Andaman, hay các Hồ Lớn của Đông Phi, các rạn san hô du lịch dưới nước, và các loài sinh vật biển thú vị ở môi trường sống nước lạnh, và bất cứ nơi nào trên thế giới.

Cùng dạo bước sang khu Shark Seas (Biển Cá mập), nơi có hơn 200 con thú săn mồi tuyệt đẹp của biển cả này, bao gồm cả những loài đang bị đe dọa tuyệt chủng như cá mập đầu búa và cá mập Silvertip hung hãn.

Nhưng khu vực nổi bật nhất mà ai cũng muốn đến là bể cá khổng lồ mang tên Đại dương mở (Open Ocean), sẽ khiến bạn cảm thấy có cảm giác như mình đang đứng dưới đáy đại dương sâu thẳm với vẻ đẹp huyền bí của nó

Nhiều người đơn giản chỉ là thích dành cả ngày trời để ngồi xuống và nhìn ngắm chăm chú vào khung cảnh đáy đại dương bao la phía sau khung kính trong suốt không tì vết này. Có lẽ ai cũng sẽ ao ước được làm như vậy.

Từ những đàn cá khổng lồ mà các “tế bào” là những chú cá bé nhỏ đến những loài cá mập nguy hiểm cho đến các loài sinh vật đang có nguy cơ tuyệt chủng, thủy cung S.E.A. Aquarium sẽ mang đến cho mọi người những cảm giác, trải nghiệm mới lạ cùng sự thích thú mà không một nơi nào trên thế giới có được.