Điều cần biết khi tham quan Nhà trưng bày Nghệ thuật Singapore

Khi tham quan một địa điểm nào trên chuyến hành trình du lịch Singapore hay bất cứ đất nước nào mà bạn đi qua những yếu tố về địa điểm, tòa nhà, vị trí đếngiờ mở cửa, phương tiện đi lại…là rất cần thiết được quan tâm. Đến với tòa nhà trưng bày Nghệ thuật – Art House cũng vậy.

dieu-can-biet-khi-tham-quan-nha-trung-bay-nghe-thuat-singapore-1

Tòa nhà trưng bày nghệ thuật

Trước khi đi du lịch Singapore bạn cần lên kế hoạch sẽ đi những đâu thật chi tiết và tìm hiểu về những địa điểm đó cụ thể để khi đến thăm sẽ không bị lỡ kế hoạch. Với những khu phố thì rất dễ dàng để đi dạo nhưng với những địa điểm như bảo tàng hay các trung tâm, tòa nhà, công viên cần kiểm tra kỹ thông tin để có thể nắm vững được thời gian và lên kế hoạch khám phá thật chu đáo. Nhà trưng bày Nghệ thuật – Art House là một địa điểm kiến trúc, văn hóa nghệ thuật tiêu biểu nổi tiếng tại Singapore nên cũng có những thông tin bên lề cần chú ý để khám phá trọn vẹn được địa danh này. Nếu du khách muốn khám phá về lịch sử, văn hóa, nghệ thuật và giải trí, kiến trúc Singapore thì hãy thêm tên địa điểm này trong chuyến tham quan của bạn. Tại đây không chỉ trưng bày nghệ thuật, kiến trúc với nhiều hình thức khác nhau mà còn là nơi tọa đàm sách, văn học, hội thảo viết văn làm phim,có ca kịch, những buổi triển lãm và biểu diễn âm nhạc…

dieu-can-biet-khi-tham-quan-nha-trung-bay-nghe-thuat-singapore-2

Bên trong tòa nhà trưng bày nghệ thuật

Sau đây là một vài điều cần biết nếu bạn muốn đến tham quan nhà trưng bày Nghệ thuật – Art House khi đi du lịch Singapore:

  • Địa chỉ của tòa nhà tại: 1 Old Parliament Lane Singapore 179429 và số Phone là: (65) 6332 6900. Bạn có thể gọi trước để được tư vấn về thời gian cũng như các lễ hội chương trình sẽ có vào ngày bạn dự định đến đây trong chuyến du lịch Singapore của mình.
  • Giờ mở cửa của tòa nhà: Tòa nhà mở cửa từ thứ 2 đến thứ bảy trong khoảng 10h sáng – 10h tối. Đóng cửa vào chủ Nhật và ngày lễ nên nếu đi vào ngày này không nên đến đây.
  • Giờ mở cửa của văn phòng quản lý: phân chia từ thứ 2 đến thứ sáu là 10h sáng – 8h tối. Còn thứ bảy muộn hơn một chút từ 11h trưa – 8h tối
  • Bạn có thể vào cửa tự do, phía vào cửa miễn phí trừ khi có các sự kiện riêng bán vé
  • Nếu muốn biết thêm chi tiết, du khách có thể ghé qua trang web để tìm hiểu trước về địa điểm này: http://www.theartshouse.sg

Với những thông tin trên, bạn sẽ có thể lên kế hoạch đầy đủ cho chuyến đi tham quan du lịch Singapore đến với nhà trưng bày Nghệ thuật – Art House.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *