Dịch vụ Wifi là cách kết nối Wifi ở Singapore

Ngày nay cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin, Internet đã mang đến rất nhiều thuận lợi cho cuộc sống hằng ngày. Đối với khách du lịch Singapore cũng vậy, nhờ Internet họ có thể dễ dàng kết nối bạn bè, người thân ở Singapore và tận hưởng một chuyến du lịch ý nghĩa hơn nhiều.

Sim trả trước

Khi đến Singapore những sim di động từ Việt Nam hoàn toàn không thể sử dụng được chính vì vậy bạn nên mua những thẻ sim trả trước tại đất nước này. Với thẻ sim này bạn có thể lựa chọn rất nhiều gói dung lượng cuộc gọi, tin nhắn trong và ngoài nước, thời hạn sử dụng từ 5 đến 30 ngày kể từ ngày bạn kích hoạt thẻ sim hoặc có thể dài hơn.

Bạn có thể mua thẻ sim này tại cá quầy bán lẻ viễn thông, các cửa hàng tiện ích như 7 eleven, Cheer, sân bay Changi Singapore. Để mua được thẻ sim bạn cần phải trình được hộ chiếu của mình.

 Xem thêm: Chia sẻ kinh nghiệm nghỉ ngơi ở sân bay Changi

Thiết bị Wifi bỏ túi

Bạn có thể kết nối Internet ở Singapore thông qua nhiều thiết bị phát wifi nhỏ nhắn. Đây là thiết bị giúp cho máy tính cá nhân, máy tính bảng hoặc điện thoại di động của bạn có thể dễ dàng bắt mạng wifi thông qua dữ liệu điện thoại di động.

Các thiết bị phát wifi này rất sẵn sàng cho các thiêt bị Changi Recommends ở sân bay Changi Singapore một cách dễ dàng trước khi bạn rời lên máy bay. Nếu không tiện mang theo thiết bị này bạn có thể thuê thiêt bị phát wifi ở Singapore từ các công ty dịch vụ.

Wifi công cộng miễn phí

Có rất nhiều địa điểm phát wifi công cộng miễn phí nơi đảo quốc sư tử Singapore như: Wireless@Sg, sân bay Changi; các trung tâm mua sắm… tại đất nước thông minh này bạn có thể dễ dàng kết nối mạng wifi và sử dụng.

Thông thường những địa điểm phát wifi miễn phí ở Singapore sẽ đề những bảng chỉ dẫn và những thông báo cho bạn. Hãy chú ý bạn nhé!

Trên đây là một số điều bạn cần biết về wifi cũng như truy cập Internet khi đi du lịch Singapore. Hi Vọng bạn có một chuyến du lịch thật vui vẻ, ý nghĩa bên cạnh bạn bè và những người thân yêu của mình.