Đi du lịch Singapore bằng phương tiện gì?

Phương tiện du lịch luôn là chủ đề được rất nhiều người quan tâm khi đi du lịch. Ngày nay, lượng khách du lịch ghé thăm Singapore không ngừng tăng. Không chỉ khách du lịch quốc tế mà khách du lịch Việt Nam cũng đặc biệt chú ý đến vấn đề du lịch ở quốc gia này. Vậy đi du lịch Singpaore bằng phương tiên gì?. Những phương tiện nào thường được sử dụng nhất trong quá trình khám phá đảo quốc này?. Hãy cùng Intertour tìm hiểu ngay bây giờ bạn nhé!

Đi du lịch Singapore bằng phương tiện gì?

Phương tiện đi du lịch Singapore

Hành trình du lịch Singapore bạn có thể chia làm 2 chặng: chặng 1 là đi từ Việt Nam sang Singapore và chặng 2 là du lịch trong đất nước Singapore.

Chặng 1: Di chuyển từ Việt Nam sang Singapore

Phương tiện di chuyển mà bạn bắt buộc phải đi đó là máy bay. Bạn có thể đặt các chuyến bay khứ hồi của các hãng hàng không lớn. Ở đây chúng tôi khuyên bạn nên đặt vé máy bay khứ hổi để dễ dàng trong quá trình xuất, nhập cảnh tại Singapore.

Ngoài những hãng máy bay trong nước bạn cũng có thể đến Singapore bằng các hãng máy bay của nước ngoài như: các hãng máy bay của Châu Auu, New Zealend, Úc, Bắc Mĩ…Tại Singapore sân bay Changi được đánh giá là một sân bay lớn mang tầm vốc quốc tế. Sân Bay rộng và có tổ chức tốt. Bạn có thể làm thủ tục xuất, nhập cảnh ở đây nhanh hơn so với những sân bay khác. Thêm vào đó, khu sân bay này có lắp đặt hệ thống Internet miễn phí bạn có thể dừng chân ở sân bay này, vào mạng tìm kiếm một số thông tin cần thiết.

Ở sân bay Changi bạn có thể ăn rất nhiều món ăn ngon. Giá thành chung của các món ăn ở đây tương đối rẻ, các món ăn khá ngon và sạch sẽ.

Đi du lịch Singapore bằng phương tiện gì? 1

Chặng 2: Đi du lịch trong đất nước Singapore

Khi đi du lịch trong đất nước Singapore bạn có thể đi du lịch bằng xe bus, tàu điện ngầm, taxi, thuyền… Trong đó xe bus và tàu điện ngầm là hai phương tiện di chuyển thường gặp. Chúng được nhiều người sử dụng nhất khi đi tham quan Singapore. Bởi lẽ, hai phương tiện này không những rẻ mà lại còn rất tiện lợi và an toàn.

Ngoài ra, nếu có điều kiện bạn cũng có thể sử dụng những phương tiện khác để di chuyển như: xe khách, thuê xe máy… những phương tiện này không thông dụng cho lắm khi đi du lịch Singapore. Khi khám phá các đảo của đất nước này, bạn có thể sử dụng tàu biển để di chuyển.

Đi tham quan du lịch Singapore bằng phương tiện gì? 2

Trên đây là một số phương tiện di chuyển khi đi du lịch Singapore. Hi vọng những thông tin được cung cấp trong bài viết là hữu ích đối với bạn. Chúc bạn có một hành trình du lịch, khám phá Singapore thật ấn tượng và bổ ích!