Đi du lịch Singapore Indonesia Malaysia vào thời điểm nào?

Nhân gian thường có câu nói: “mùa nào thức nấy” vào mỗi thời điểm khác nhau ở mỗi nơi khác nhau sẽ có những cảnh vật thiên nhiên khác nhau. Hơn thế nữa, yếu tố thời tiết cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng ảnh hưởng đến các chuyến du lịch của bạn. Vậy nên hãy theo dõi về tình hình thời tiết và du lịch của vùng bạn muốn đến tham quan để đưa ra lịch trình phù hợp. Để trả lời cho câu du lịch Singapore Indonesia Malaysia và thời điểm nào? bạn hãy tìm hiểu một số thông tin dưới đây.

Đi du lịch Singapore Indonesia Malaysia vào thời điểm nào?

  1. Đi du lịch Singapore Indonesia Malaysia nên đi vào thời gian nào?

Thực ra vào những thời điểm khác nhau ở mỗi quốc gia khác nhau sẽ có những thú vui khác nhau chẳng hạn như:

-Trong khoảng thời gian từ tháng 4 đến tháng 10 là giai đoạn ở Indonesia bắt đầu mùa khô, khí hậu khá thuận tiện cho việc đi du lịch. Đến khoảng từ tháng 11 đến tháng 3 là mùa mưa của Indonesia nên việc đi tham quan du lịch sẽ gặp nhiều khó khăn hơn.

-Khoảng từ đầu tháng 12 đến giữa tháng 1 là thời điêm khách du lịch đến thăm Malaysia đông nhất; khoảng giữa tháng 5 đến cuối tháng 6 là thời điểm thích hợp nhất để đi du lịch biển Malaysia; vào khoảng từ tháng 4 đến tháng 9 thời tiết ở đây trở nên mát dịu, không khí trong lành và không có mưa vì vậy khách du lịch có thể ghé thăm đảo quốc Malaysia trong khoảng thời gian này.

-Khí hậu của Singapore gần giống với khí hậu tại Việt Nam, khi đi du lịch Singapore bạn cần phải để ý đến những mùa lễ hội, giảm giá, mua sắm rầm rộ để mua được nhiều món hàng hơn và tham gia được nhiều hoạt động lễ hội bổ ích hơn. Nếu muốn mua những món đồ giá rẻ tại Singapore bạn nên đi du lịch Singapore vào tháng 7 vì tháng 7 là thời gian các doanh nghiệp tại Singapore giảm giá khuyến mãi nhiều nhất.

Đi du lịch Singapore Indonesia Malaysia vào thời điểm nào?

  1. Những địa điểm lý thú nhất định phải ghé thăm khi đi du lịch Singapore Indonesia Malaysia

Đến thăm 3 đảo quốc xinh đẹp này, bạn nhất định phải ghé thăm những thiên đường tự nhiên, những khu vui chơi mua sắm lớn và tham gia vào những lễ hội của người dân nơi đây, Một số địa điểm bạn không nên bỏ lỡ khi đi du lịch ở các quốc gia này:

-Công viên Sư Tử Biển – Merlion Park: Từ lâu công viên sư Tử Biển đã được biết đến như một biểu tượng đầy mạnh mẽ và có ý nghĩa to lớn đối với người dân đất nước Singapore. Sẽ thật là thiếu sót nếu bạn bỏ qua việc ghé thăm công viên này trong chuyến du lịch của bạn đấy.

-Khu đại dương nhân tạo lớn nhất thế giới S.E.A Aquarium với hơn 1000 loài sinh vật biển, 20 000 loài san hô chứa 45 triệu lít nước này. Bạn sẽ mãn nhãn khi đến thăm khu đại dương này đấy.

-Tháp đôi (Twins Tower) đây là một ngọn tháp lớn và có ý nghĩa đặc biệt đối với người Malaysia, chúng được coi là biểu tượng cho đảo quốc này.

-Quảng trường độc lập với ngọn cờ lớn nhất thế giới.

Đi du lịch Singapore Indonesia Malaysia vào thời điểm nào?

Ngoài ra, bạn cũng có thể ghé thăm rất nhiều địa điểm lý thú khác. Hãy tập trung chuẩn bị hành trang cho một chuyến đi dài và khám phá những điều tuyệt vời từ thế giới xung quanh bạn nhé!