Đến Singapore nên thử những trò chơi nào?

Ngoài việc khám phá những địa điểm nổi tiếng và những món ăn hấp dẫn khi đến với đảo quốc sư tử bạn còn có cơ hội tham gia những trò chơi vô cùng thú vị. Vậy những trò chơi đó là gì? Hãy cùng Công Ty cổ Phần Du Lịch Intertour Việt Nam tìm hiểu ngay bây giờ.

Đến Singapore nên thử những trò chơi nào? 4

Những trò chơi bạn nên thử khi đến Singapore

Nhảy lầu trong nhà với iFly

Với trò chơi này bạn sẽ được bay bổng trên không trung tận hưởng cảm giác vô cùng kì lạ. Hãy can đảm và thử trải nghiệm cảm giác bay lượn với iFly và đừng quên chụp hình lưu lại những khoảnh khắc đẹp đẽ này.

Đến Singapore nên thử những trò chơi nào?

Khám phá thế giới lừa đảo ở Singapore

Khi đến đây bạn có thể sẽ bị đánh lừa thị giác bởi những bức ảnh 3D sinh động. Đôi khi trong thế giới này, bạn sẽ không thể phân biệt được đâu là thật đâu là ảo nữa đắm chìm trong không gian này bạn sẽ thấy thích thú và bị cuốn hút đấy. Hãy tham quan, thưởng thức hết 80 tác phẩm nghệ thuật 3D khác nhau và chụp những tấm hình lưu niệm tuyệt đẹp bạn nhé!

Đến Singapore nên thử những trò chơi nào? 1

Ngôi nhà – nơi có nhiều loại thú bơm hơi khổng lồ

Ngôi nhà của những con thú bơm hơi khổng lồ chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời. Hãy thử cảm nhận cảm giác lạc vào một mê cung – nơi có những loài thú bơm hơi được tái hiện lại những con thú trong đời thực hoặc những con thú trong những bộ phim hoạt hình nổi tiếng. Nơi đây chắc chắn sẽ là địa điểm thú vị cho những người yêu thích khám phá, thế giới tự nhiên và những bộ phim hoạt hình ấn tượng.

Đến Singapore nên thử những trò chơi nào? 3

Mỗi địa điểm ở Singapore sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm riêng. Bên cạnh những địa điểm nổi tiếng bạn cũng có thể khám phá nhiều địa điểm khác ở đảo quốc sư tử. Tham khảo thêm: tour Singapore của Intertour để có những trải nghiệm tuyệt vời.

   Xem thêm: Chơi gì ở Singapore?