Đến Singapore nên ghé thăm những đâu

Không chỉ có những cảnh đẹp thiên nhiên ở Singapore còn có rất nhiều cảnh đẹp nhân tạo thu hút hàng triệu lượt khách du lịch ghé thăm mỗi năm. Những địa điểm như: đường Orchard, vịnh Marina, China Town, Sentosa… là những địa điểm bạn không thể bỏ lỡ trong hành trình du lịch Singapore của mình.

Đến Singapore nên ghé thăm những đâu

Những địa điểm bạn không nên bở lỡ khi đến Singapore

Khu phố tàu China Town: Khu phố Tàu được coi là khu phố đông vui và nhộn nhịp nhất ở Singapore. Khi đến đây, du khách có thể khám phá nền văn hóa của cộng đồng người Hoa, thưởng thức những món ăn hấp dẫn tại khu ẩm thực trên đường Smith và các trung tâm ẩm thực khác tại Maxwell.

Đến Singapore nên ghé thăm những đâu 1

Vịnh Marina: sôi động, nhộn nhịp và hiện đại là những từ giúp bạn có thể mô tả về vịnh Marina Singapore. Nơi đây là địa điểm tọa lạc của những tòa nhà Marina Bay Sands, trung tâm mua sắm, khách sạn sang trọng… Bên cạnh đó bạn có thể ngắm nhìn những siêu cây khổng lồ rực rỡ về đêm tại Garden By the Bay – khu sinh thái tự nhiên lớn nhất ở Singapore, ghé thăm khu chợ Lau Pa Sat và công viên Merlion.

Đến Singapore nên ghé thăm những đâu 2

Đảo Sentosa: Sentosa sẽ là địa điểm mang đến cho bạn những chuyến đi vui vẻ, thư giãn và nhiều hoạt động giải trí khác. Nơi đây, bạn có thể ghé thăm những bãi cát vàng phẳng lì nằm phơi mình dưới ánh nắng sáng chói của mặt trời. Sentosa không chỉ là vùng biển đẹp mà còn tiện nghi và sang trọng.

Đến Singapore nên ghé thăm những đâu 3

Đường Orchard: Đường Orchard là nơi tập trung nhiều trung tâm mua sắm nổi tiếng nhất ở Singapore với những ngôi nhà cao tầng và những trung tâm mua sắm chọc trời. Nổi bật nhất trên con đường Orchard là ION Orchard tòa nhà 8 tầng độc đáo, sầm uất… nơi tụ hợp rất nhiều thương hiệu lớn trên thế giới giúp bạn có những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời.

Đến Singapore nên ghé thăm những đâu 4

Một số địa điểm chúng tôi vừa nói qua chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những cảm giác tuyệt vời và thú vị. Hãy đừng bỏ lỡ những địa điểm này trong hành trình du lịch Singapore của mình bạn nhé!