Chia sẻ kinh nghiệm nghỉ ngơi ở sân bay Changi, Singapore

Đối với khách du lịch Singapore, Changi không phải là địa điểm xa lạ nữa. Điều đặc biệt ở chỗ nó không phải Changi không phải là một địa danh du lịch, không phải là một khách sạn… mà chỉ là sân bay mà thôi.

Bài viết chia sẻ kinh nghiệm nghỉ ngơi ở sân bay Changi chủ yếu giới thiệu cho những du khách du lịch Singapore bụi, muốn du lịch tiết kiệm… Nên những bạn nào định lựa chọn hình thức này khi khám phá đảo quốc sư tử thì nên theo dõi bài viết dưới đây.

Không giống như những sân bay bình thường khách, sân bay Changi trong nhiều năm liền lọt top sân bay tốt nhất thế giới. Ngoài “nhiệm vụ” chính là đón, đưa khách du lịch, sân bay còn là địa điểm vui chơi, thư giãn, ăn uống, khám phá,… nói tóm lại nó chẳng khác gì một địa danh du lịch là mấy.

Điều đặc biệt ở sân bay Changi chính là có rất nhiều hoạt động hoàn toàn miễn phí, phục vụ khách du lịch Singapore 24/24 như rạp chiếu phim, có nhiều ghế để ngả lưng thư giãn trong quá trình chợ đợi chuyến bay…

Quay lại với chủ đề chính kinh nghiệm nghỉ ngơi ở sân bay Changi khi du lịch Singapore ở đâu thoải mái nhất? Tại sân bay khu vực qua đêm, nghỉ ngơi tốt nhất nằm ở tầng 2 khu Terminal 2. Vào ban đêm các nhà hàng trong khu vực này sẽ ngừng hoạt động, nên ở đây khá rộng rãi, thoải mái, bạn có thể lựa chọn một chiếc ghề mềm phù hợp rồi ngả lưng. Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí khi du lịch Singapore hoặc không quá khó tính trong chuyện ngủ nghỉ thì ngủ bụi ở sân bay Changi sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản phí lớn.

Không chỉ cung cấp chỗ nghỉ ngơi miễn phí, du khách còn được dùng wifi miễn phí, có cả ổ cắm điện để sạc điện thoại khi cần. Nếu bạn lo lắng về vấn đề an ninh khi ngủ bụi ở sân bay thì bạn đang lo “thừa” rồi. Bởi sân bay được lực lượng cảnh sát túc trực 24/24 để đảm bảo an ninh, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Nếu như đã xác định sẽ ngủ ở sân bay các bạn nên mang theo áo ấm hoặc mềm để đắp, phòng trường hợp bị lạnh nhé!

Mặc dù các trường hợp nghỉ ngơi, ngủ qua đêm ở sân bay Changi không được hoan nghênh (cũng không cấm), nhưng nếu bạn muốn thử qua cảm giác ngủ bụi thì đây chắc chắn sẽ là một trải nghiệm đáng nhớ và thú vị khi du lịch Singapore.

Đó là những thông tin liên quan về việc ngủ bụi ở sân bay Changi. Hy vọng chúng tôi đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích.

   >>> Xem thêm: Chia sẻ kinh nghiệm ngủ giường tập thể khi du lịch đảo quốc sư tử