Cần chuẩn bị những gì khi đi du lịch bụi Singapore?

Singapore là địa danh du lịch nổi tiếng được nhiều người đặc biệt là các bạn trẻ chọn làm địa điểm để đi du lịch bụi. Vậy cần chuẩn bị những gì để chuyến đi du lịch Singapore của bạn được chu toàn và tốt nhất?

ảnh du lịch. 1
Singapore – đảo quốc xinh đẹp, điểm du lịch hấp dẫn

Khi đi du lịch đến một đất nước nào đó chứ không riêng du lịch Singapore, bạn cần chú ý lên danh sách những đồ dùng cần thiết, đem đi đầy đủ để đến khi sang một đất nước mới không bị bỡ ngỡ hay thiếu thốn. Danh sách những đồ dùng cần thiết nhất dưới đây là danh sách bạn cần chuẩn bị đầy đủ.
1. Quần áo đầy đủ
Khí hậu Singapore cũng khá giống với Việt Nam, vì thế nên lựa chọn quần áo đầy đủ theo thời tiết. Ví dụ đang là mau đông thì mang đủ quần áo ấm, mùa hè thì mang quần áo mua hè còn mùa xuân hay mùa thu thì nên mang quần cáo thu đông để đủ ấm áp khi đi du lịch Singapore. Tuy nhiên, với kế hoạch đi bao lâu thì bạn sẽ cân đối đủ quần áo cho những ngày đi du lịch của mình.
Giày dép cũng cần mang theo khi đi du lịch bụi. Nên chọn giày thể thao, dép quai hậu để dễ dàng di chuyển, đôi dép tông cũng được.
2. Hộ chiếu
Đừng quên hộ chiếu trong tay khi đi du lịch nước ngoài và du lịch Singapore cũng không ngoại lệ. Tấm hộ chiếu là tấm thẻ mở cửa giúp bạn xuất cảnh, bay đến với nước Sing cũng như khi trở về. Vì thế phải giữ gìn cẩn thận. Đây là điều đương nhiên. Trước khi chuẩn bị đi du lịch khoảng 1-2 tháng hãy làm hộ chiếu để chuẩn bị kỹ càng.
3. Giấy tờ tùy thân, tiền bạc
Mang theo giấy tờ tùy thân để luôn đối phó với mọi tình huống có thể xảy ra. Đây là vật dụng tất nhiên phải đem theo rồi.
Còn tiền bạc, nhớ đổi sang tiền Singapore hoặc tiền USD khi đi du lịch nhé. Nếu không bạn sẽ khó khăn khi đổi tiền hay mua sắm khi đi du lịch Singapore.
4. Đồ dùng cá nhân
Nên chọn đồ dùng cá nhân cần thiết nhất như bàn chải, kem đánh răng, khăn mặt, xà bông, mũ, thuốc men ..đầy đủ và gọn nhẹ. Không nên mang vác quá cồng kềnh những thứ không liên quan nếu không bạn sẽ vất vả nhiều đấy.

ảnh du lịch. 2
Mang đầy đủ đồ dùng cá nhân

Nếu chọn du lịch bụi, nên chú ý mang theo lương khô và mì gói vì đây là những yếu phẩm tiện lợi mà lại tiết kiệm khi bạn du lịch xa, du lịch Singapore.
5. Nên học một ít ngoại ngữ
Nếu bạn đã hoạc và biết nói tiếng Anh thì không sao. Tuy nhiên nếu chưa biết tiếng mà muốn đi bụi thì khá khó khăn bởi bạn sẽ không có hướng dẫn viên đi cùng. Nếu có thể, hãy học thêm chút ít tiếng Anh, những câu nói câu hỏi cơ bản cũng như cầm theo một cuốn cẩm năng tiếng Anh cũng không thừa đâu. Bởi lẽ không chỉ giao tiếp với người bản địa mà khi đi qua của nhập cảnh, bạn cũng sẽ phải trả lời tiếng Anh với các nhân viên ở đây rồi. Họ sẽ luôn hỏi những câu hỏi cơ bản như: Name – tên, Why do you come here? Tại sao bạn đến đây?; For how long? – Bạn ở đây bao lâu, Who do you come with? – Bạn đi với ai?…..
Đặc biệt bạn nên đi theo nhóm du lịch Singapore mà trongđó có một người nói giỏi tiếng Anh thì cơ hội hiểu biết và trò chuyện với người bản xứ, khám phá cuộc sống và những điều thú vị của đảo quốc này dễ dàng hơn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *