Cách tự tham quan vườn thú Singapore Zoo mà không cần hướng dẫn viên

Với một du khách đến từ một đất nước xa lạ, việc thăm quan một địa danh nào đó là một điều vô cùng khó khăn. Thế nhưng, nếu có đầy đủ thông tin và kĩ năng bạn có thể tự do khám phá địa điểm mà mình yêu thích mà không cần tới hướng dẫn viên du lịch. Ở bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách tự tham quan Singapore Zoo.

 Xem thêm: Khám phá Pulau Tekong

Cách tự tham quan vườn thú Singapore Zoo mà không cần hướng dẫn viên

Tự tham quan, khám phá Singapore Zoo mà không cần hướng dẫn viên

Để đến được Singapore Zoo bạn có thể đi bằng taxi, xe tự lái, tàu điện ngầm hoặc xe bus. Nếu bạn muốn đến cổng ngoài vườn thú Singapore bạn có thể bắt xe bus số 927. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý đến biển thông báo có xe dịch vụ chở khách du lịch từ sở thủ Singapore tới trạm tàu điện ngầm hoàn toàn miễn phí.

Cách tự tham quan vườn thú Singapore Zoo mà không cần hướng dẫn viên 1

Họ sẽ chở bạn đến trạm tàu miễn phí và di chuyển bằng tàu điện, điều này quá thuận lợi cho những du khách từ phương xa lần đầu đến với đảo quốc sư tử Singapore. Thời gian chở của xe thường từ 2 giờ chiều đến 7 giờ tối.

Cách tự tham quan vườn thú Singapore Zoo mà không cần hướng dẫn viên 2

Tại Singapore Zoo sẽ có những biển chỉ dẫn dành cho bạn. Hãy dành một chút thời gian để đọc và tìm hiểu về những biển chỉ dẫn này. Ở mỗi lối đi, mỗi ngã rẻ cũng có những biển chỉ dẫn, “nếu đi đường này sẽ đến khu này”… bạn cũng nên đọc kĩ những biển chỉ dẫn này.

Cách tự tham quan vườn thú Singapore Zoo mà không cần hướng dẫn viên 3

Trong quá trình tham quan và khám phá sở thú, nếu bạn gặp khó khăn về đường đi bạn có thể hỏi những người xung quanh. Tất nhiên, trong trường hợp này bạn phải giỏi tiếng Anh để giao tiếp.

Cách tự tham quan vườn thú Singapore Zoo mà không cần hướng dẫn viên 4

Sở thú Singapore khá rộng với rất nhiều loài động vật đến từ khắp mọi nơi trên thế giới, thế nhưng, đừng quá mải mê mà quên thời gian bạn nhé! Hãy chú ý đến thời gian để không bỏ lỡ những chuyến xe bus trở về.