Bạn biết gì về du lịch Singapore tự túc

Du lịch Singapore tự túc đồng nghĩa với việc bạn sẽ tự do khám phá những cảnh đẹp và trải nghiệm những điều tuyệt vời trong chuyến du lịch.

Du lịch tự túc đem lại rất nhiều lợi ích tuyệt vời có thể kể đến như giúp bạn tự tin hơn, rằng luyện khả năng giao tiếp, quen biết được nhiều bạn hơn, biết xử lý tình huống và có nhiều trải nghiệm thú vị hơn. Tuy nhiên đều đáng nói ở đây là du lịch bụi trong nước và du lịch bụi nước ngoài rất khác nhau. Sự bất đồng về ngôn ngữ, văn hóa, xã hội đôi khi sẽ khiến bạn cảm thấy bối rối.

Chính vì vậy mà trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách phòng tránh cũng như tự tin hơn khi du lịch Singapore tự túc.

Đi bộ nhiều.

Du lịch Singapore tự túc nếu muốn khám phá nhiều điểm tham quan du lịch tuyệt đẹp bắt buộc bạn phải đi bộ rất nhiều. Nếu trước đó bạn không có thói quen đi lại nhiều điều này sẽ gây nên mệt mỏi trong chuyến du lịch.

Vì vậy nếu bạn có ý định du lịch Singapore nói riêng và du lịch nước ngoài nói chung thì nên rèn luyện khả năng đi bộ đường ngắn của mình. Ngoài ra, cần chú ý khi du lịch ở Singapore thời tiết ở đây khá nóng, vì vậy hãy mang theo nước uống bên mình.

Và một điều cực kỳ quan trọng nữa mà du khách cần nhớ khi đi bộ chính là một mang giày cao gót, thay vào đó hãy mang lép lào hoặc 1 đôi bata nhẹ nhàng là thích hợp nhất.

Gặp vấn đề với nhóm bạn cùng đi chung.

SONY DSC

Khi du lịch cùng một nhóm bạn đôi khi sẽ xảy ra những tình huống hi hưu như lạc nhau, nhiều người dựa dẫm vào 1 người… trong tình hình đó bạn nên bình tĩnh và tìm cách giải quyết.

Nhất là khi nhóm đông người đôi lúc bạn sẽ lạc nhau khi kẹt xe hay trúng vào lễ hội. Nếu gặp tình trạng này đừng lo lắng, hãy dùng điện thoại để liên lạc với bạn bè trong nhóm hoặc đứng tại 1 chỗ đợi bạn bè tìm đến hoặc quay về lại khách sạn.

Chấp nhận việc vác đồ nặng.

Du lịch Singapore du khách sẽ phải bay nhiều chặng nên nếu mang theo balo, hành lý xách tay quá nhiều sẽ rất nặng. Vì vậy khi cất hành lý chỉ mang khoảng 7kg trở xuống hoặc càng nhẹ càng tốt. Các đồ dùng có giá trị, laptop… thì nên hạn chế mang theo khi đi du lịch.

Việc mang balo quá nặng cũng sẽ ảnh hưởng đến việc di chuyển, nếu đi khoảng 1 tuần – 1 tháng thì chỉ mang theo vật dụng cần thiết mà thôi.

Đó là tất cả những điều mà chúng tôi mong du khách sẽ lưu ý khi du lịch Singapore tự túc.

   >>> Xem thêm: Top 3 trò chơi gây nghiện ở Singapore dành cho du khách.